Giỏ hàng

1More ANC TWS - Tai nghe chống ồn chủ động, Dual Driver Hybrid, Chip QCC3034, giá 200 đô

Mẫu 1More ANC TWS sẽ là mẫu tai nghe đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Qualcomm QCC3034 sẽ được chính thức ra mắt thị trường vào dịp ngày 11 tháng 11.

 Mức giá dự kiến của 1More ANC TWS cho thị trường quốc tế là 200 USD

Mẫu tai nghe này đã được 1More giới thiệu từ dịp CES vào đầu năm 2019, 1More đã phải mất gần một năm trời để hoàn thiện concept và các tính năng cần thiết.
Nhờ chip Receiver QCC3034 mới nhất mà tai nghe có thể kết nối ổn định hơn, khoảng cách kết nối xa hơn và quan trọng nhất là cải thiện thêm chuẩn True-Wireless Stereo Plus giảm độ trễ tốt hơn. 1More ANC TWS sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0 với các codec cao cấp như aptX và AAC.

Đang tải 1More_ANC_TWS_p2.jpg…

Khả năng chống ồn chủ động của tai nghe sử dụng kết thu âm môi trường bên ngoài (Feed Forward: FF) và thu âm bên trong tai nghe (Feed Back: FB) giúp làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Cơ chế chống ồn này cũng đã xuất hiện trên chiếc tai nghe Sony WF-1000XM3 nổi tiếng. Sản phẩm có hai chế độ chống ồn chủ động để người dùng tùy chọn theo môi trường sử dụng.
Tai nghe cũng sử dụng microphone lọc ồn mới nhất cVc 8.0 giúp người dùng đàm thoại thoải mái mà không cần phải lo về tiếng ồn.
Bên trong thân hình nhỏ gọn của một chiếc tai nghe True-Wireless, 1More TWS ANC là một số ít được trang bị hệ thống dual driver Hybrid với một driver dynamic dành cho dải trầm và một driver balance armature dành cho dải cao. Sản phẩm cũng được tune âm bởi kỹ sư âm thanh đoạt giải thưởng Grammy, Luca Bignardi

Đang tải 1More_ANC_TWS_p3.jpg…

Thời lượng pin tai nghe 1More ANC TWS lên đến 6 tiếng liên tục (không chống ồn) và case sạc 22 tiếng. Nếu sử dụng chế độ chống ồn thì sẽ đạt khoảng 5 tiếng liên tục trên tai nghe. Sản phẩm cũng có hỗ trợ sạc nhanh 15 phút nghe được đến 2 tiếng. Điểm thú vị khác là case sạc của sản phẩm này cũng có hỗ trợ sạc không dây NFC.
1More TWS ANC sẽ hỗ trợ đầy đủ các trợ lý ảo Google, Siri và XiaoAi bằng giọng nói.

Nguồn HiFiGo
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng