Giỏ hàng

Airpods Pro. Cái tên đang nổi như cồn trong làng tai nghe in ear truewireless

Kể từ khi mới ra mắt, tai nghe AirPods Pro đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng cũng như giới chuyên gia với khả năng chống ồn vượt trội cùng thiết kế lạ.

 Mới đây, trang Consumer Reports cũng đã có bài đánh giá về phụ kiện này.

Cụ thể theo trang Consumer Reports, AirPods Pro có chất âm khá tốt, nhất là khi người dùng kết hợp với một số tính năng khác của tai nghe này. Tuy nhiên, chất âm của tai nghe này sẽ không phù hợp với những người có yêu cầu cao về âm thanh.

Sự cải thiện về âm thanh so với AirPods cũ cùng các tính năng tính năng như "Chống Ồn" và "Xuyên Âm" đã giúp AirPods Pro trở thành một đối thủ nặng ký trong thị trường tai nghe true wireless. Thêm vào đó, khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị iOS vẫn được Apple giữ lại. Khi kích hoạt chế độ “Transparency”, tai nghe sẽ sử dụng micro đễ dẫn âm thanh từ bên ngoài vào tai nghe của người dùng. Dù không phải người đầu tiên, tuy nhiên Apple vẫn làm chế độ này rất tốt và hoạt động khá ổn trên AirPods Pro.


Tuy nhiên các mút tai nghe sẽ khiến một số người dùng có đôi chút khó chịu

Cuối cùng, Consumer Reports đánh giá tai nghe AirPods này với 75 điểm. Số điểm này sẽ cao hơn tai nghe Amazon Bud Echo Buds với 65 điểm nhưng vẫn thấp hơn chiếc Galaxy Buds của Samsung. Được biết, tai nghe này được đánh giá ở mức 86 điểm với chất lượng âm thanh tốt hơn thấy rõ so với AirPods Pro, mặc dù không có tính năng "Noise Cancellation". Bên cạnh đó, mức giá rẻ hơn cũng là ưu điểm của Galaxy Buds.

Nguồn Tổng Hợp

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng