Giỏ hàng

Announce Messages with Siri có mặt trên iOS 13.2: nghe, trả lời tin nhắn mà không cần mở khóa iPhone

Mới đây, phiên bản cập nhật iOS 13.2 dành cho nhà phát triển đã bổ sung tính năng Announce Messages with Siri sau một thời gian dài vắng mặt.

 Về cơ bản, nếu có tin nhắn khi iPhone đang khóa và người dùng đang đeo tai nghe AirPods thì Siri sẽ đọc nội dung của đoạn tin nhắn đó.

Sau đó, người dùng cũng có thể trả lời luôn và Siri sẽ chuyển ngữ câu trả lời thành văn bản.

Đang tải tinhte_announce_messages_with_siri (2).jpg…

Khác với những giải pháp đọc tin nhắn của các thương hiệu tai nghe như Sony, Jabra,... Announce Messages with Siri nhấn mạnh vào hai yếu tố: phần mềm và phần cứng. Trợ lí ảo Siri được tích hợp sâu vào iOS giúp cô nàng có thể nhận biết những lúc nào thì cần tránh làm phiền bạn, ví dụ như đang gọi điện thoại, đang ở chế độ im lặng,... Trong trường hợp có nhiều tin nhắn đến liên tiếp, Siri cũng sẽ đọc một cách liền lạc, tự nhiên và giống người nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có lựa chọn 'Reply without Confirmation', tức sau khi Siri đọc tin nhắn xong thì cô nàng sẽ lắng nghe câu trả lời từ người dùng luôn, bạn không cần phải Hey Siri để xác nhận nữa.

Về phần cứng, Announce Messages with Siri yêu cầu người dùng phải sử dụng tai nghe tích hợp chip H1 của Apple, tính đến thời điểm hiện tại thì có AirPods 2 và Powerbeats Pro. Sắp tới, khi phiên iOS 13.2 chính thức phát hành thì sẽ có bài hướng dẫn cụ thể nhé.

Nguồn: 9to5Mac
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng