Giỏ hàng

App chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Pixelmator Photo cho iPad đang được Miễn phí!

Hôm nay vô tình đang dạo các deal ngon ngày Black Friday, vô tình phát hiện được deal này rất ngon, dành cho các anh em dùng iPad và thích chỉnh ảnh trực tiếp trên iPad, chia sẻ cùng anh em.

Trên Twitter của Pixelmator Team vừa đăng 2 khuyến mãi rất hấp dẫn cho các anh em chơi ảnh, cả trên máy tính lẫn iPad, cụ thể, họ tung ra 2 khuyến mãi, trong đó:
  • Miễn phí hoàn toàn app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Pixelmator Photo sử dụng trên iPad với giá bán ban đầu 4.99$.
  • Giảm 25% giá bán của bộ công cụ chỉnh sửa ảnh Pixelmator Pro dành cho Mac, giá bán ban đầu là 39.99$, giảm còn 29.99$.
  • Khuyến mãi này được đưa lên chỉ trong vòng 24h cho đến 9:00 ET, ngày 27/11. Cập nhật trưa nay mình kiểm tra đã quá thời gian km mà vẫn còn cho down miễn phí. Nào vào download thôi anh em!
  • Link download: https://apps.apple.com/app/pixelmator/id1444636541

Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00001.jpg…

‎Pixelmator Photo: Pro Editor

‎Pixelmator Photo is a photo editor unlike any other. It features a collection of nondestructive, desktop-class color adjustments. A set of gorgeous presets inspired by analog photography. A magical Repair tool to remove unwanted objects. Full...
apps.apple.com


Cái khuyến mãi đáng quan tâm nhất mà mình muốn chia sẻ ở đây chính là app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Pixelmator Photo sử dụng trên iPad.

Pixelmator Photo là một app chỉnh sửa hình ảnh rất mạnh, có thể nói nó tương đương như những app thông thường chúng ta hay dùng gộp lại như Snapseed, Lightroom, hay Photoshop cho phiên bản di động... Các bạn có thể xem thêm giới thiệu sơ về Pixelmator Photo ở video bên dưới:Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00006.jpg…
Với Pixelmator Photo, các bạn có thể tuỳ ý xử lý được các định dạng file ảnh thông dụng, kể cả việc hỗ trợ hoàn toàn các định dạng ảnh RAW như khi ta xử lý trên máy tính.

Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00004.jpg… Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00005.jpg…
Về giao diện thì nếu bạn đã quen với các phần mềm của Adobe như Lightroom và Photoshop thì việc chuyển qua Pixelmator Photo chắc cũng không phải là vấn đề quá khó khăn vì nó rất trực quan, nói nôm na là kéo tới đâu xem tới đó.

Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00003.jpg… Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00009.jpg…
Pixelmator Photo được trang bị với rất nhiều bộ lọc màu kèm sẵn

Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00007.jpg…
Có cả các công cụ để bạn có thể xoá các chi tiết thừa trong ảnh một cách dễ dàng, trong ảnh là app đang xoá bóng một người che mất gần 1/4 khung hình nhưng chi tiết ảnh cuối cùng ra cũng rất ok.

Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00008.jpg…
Pixelmator sử dụng các thuật toán AI để học và giúp xử lý hình ảnh đẹp hơn.

Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00010.jpg…
Nói chung đây là một app tất cả trong một, bây giờ đang miễn phí đến hết 21:00 hôm nay, không biết liệu Pixelmator Team có kéo dài thời gian khuyến mãi nữa hay kết thúc nó, nên nếu bạn có iPad thì nhanh download về đi và để từ từ tìm hiểu thêm cũng không muộn. Vậy đi.

Đang tải CameraTinhte_Pixelmator Photo_00002.jpg…

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng