Giỏ hàng

Apple cân nhắc sớm mở lại một số cửa hàng bán lẻ

Apple vừa thông báo cho các nhân viên rằng hãng có kế hoạch mở lại một số cửa hàng bán lẻ từ nửa đầu tháng 4 tới, Bloomberg cho biết.

 Tuy nhiên, các cửa hàng bán lẻ sẽ không mở cửa trở lại cùng lúc mà ở những nơi có dịch bệnh Covid-19 lây lan mạnh sẽ phải đóng cửa lâu hơn.

"Chúng tôi sẽ mở lại các cửa hàng theo kiểu xen kẽ. Dự kiến một số cửa hàng bán lẻ sẽ được mở lại vào nửa đầu tháng 4 tới, tùy thuộc vào điều kiện tại khu vực đó. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho mỗi cửa hàng ngay sau khi ngày cụ thể được ấn định", Giám đốc mảng bán lẻ của Apple, Deirdre O’Brien cho biết.

Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bên ngoài Trung Quốc từ ngày 14/3 và cho biết, các địa điểm bán lẻ sẽ không mở cửa trở lại cho đến ngày 27/3. Nhưng ngay sau đó, thông báo trên trang web Apple Store cho biết các cửa hàng sẽ đóng cửa "cho đến khi có thông báo mới".

Deirdre O'Brien đã nói với nhân viên hôm 24/3 rằng, kế hoạch làm việc từ xa sẽ được kéo dài ít nhất đến ngày 5/4. Sau ngày đó, các cửa hàng bán lẻ sẽ được mở lại xen kẽ.

Ngoài ra, Apple cũng có kế hoạch đánh giá lại công việc tại nhà hàng tuần của các nhân viên, dựa trên điểm của người lao động.

Nguồn: ICTNews

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng