Giỏ hàng

Apple chính thức khóa sign iOS 13.4.1 sau khi phát hành iOS 13.5

Đây là động thái quen thuộc của Apple nhằm buộc người dùng gắn bó với phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất.

 Sau khi phát hành iOS/iPadOS 13.5 bản chính thức cho người dùng iPhone và iPad để sửa lỗi và tích hợp một vài tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng trong mùa dịch Covid-19, hôm 28/5 vừa qua Apple đã khóa sign iOS 13.4.1.

==> Kho sản phẩm công nghệ chính hãng Apple VN tại đây.

Động thái này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể hạ cấp từ iOS 13.5 xuống các phiên bản iOS cũ hơn được nữa.

Theo trang Macrumors, đây là một động thái không gây nhiều bất ngờ bởi Apple thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Trước đó không lâu, công ty cũng từng khóa sign iOS 13.4.

Trong những năm trở lại đây, có rất ít lý do để người dùng hạ cấp về phiên bản iOS cũ hơn, nhất là khi họ hay cập nhật iOS trực tiếp bằng OTA chứ không phải thông qua iTunes. Trước đây, đa phần người dùng thường hạ cấp iOS để tiến hành jailbreak.

Được biết, phiên bản iOS chính thức mới nhất là iOS 13.5. Hiện tại, Apple dường như đang tập trung vào hệ điều hành lớn tiếp theo là iOS 14, dự kiến sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào ngày 22/6 tới đây.

Theo Macrumors

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng