Giỏ hàng

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 9 và iPhone 9 Plus vào ngày 15 tháng 4

iPhone 9 sẽ là kẻ kế nhiệm “gián tiếp” của iPhone SE.

 iPhone 9 sẽ là kẻ kế nhiệm “gián tiếp” của iPhone SE.

Gọi là gián tiếp, vì iPhone 9 sẽ không có thiết kế màn hình nhỏ giống như iPhone 4, mà sẽ sở hữu thiết kế gần giống với iPhone 8. Tuy nhiên, iPhone 9 sẽ mang sứ mệnh là chiếc iPhone giá rẻ và dễ tiếp cận, cũng giống như iPhone SE trước đây. 

Trước khi dịch bệnh Covid-19 làm đảo lộn thế giới, Apple đã lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 3. Một số thông tin rò rỉ cho biết rằng sự kiện đặc biệt này sẽ được dành để ra mắt iPhone 9, và có thể là cả iPhone 9 Plus. 

Tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19, Apple đã phải tạm hoãn sự kiện này cho đến tháng 6. Mặc dù vậy, theo báo cáo mới đây nhất thì Apple sẽ lại một lần nữa thay đổi lịch trình, và tổ chức sự kiện này vào ngày 15 tháng 4.

Theo một nguồn tin nội bộ, Apple đã tổ chức một cuộc họp giữa các giám đốc của công ty vào ngày hôm qua. Cuộc họp nhằm thúc đẩy các kế hoạch sản xuất iPhone mới, và thảo luận về sự kiện ra mắt. 

Theo đó, iPhone 9 và  iPhone 9 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 4, nếu như không có bất kỳ thay đổi nào nữa. Người tiêu dùng có thể đặt mua một tuần sau đó, từ ngày 22 tháng 4.

iPhone 9 và iPhone 9 Plus sẽ có thiết kế giống với iPhone 8 và iPhone 8 Plus, với màn hình LCD 4,7 inch và 5,5 inch. Cảm biến vân tay Touch ID sẽ vẫn được sử dụng, không có Face ID. 

iPhone 9 sẽ được trang bị chip xử lý mạnh nhất hiện tại của Apple, đó là A13 Bionic, với 3GB RAM và dung lượng lưu trữ từ 64GB.

Các báo cáo trước đây cho rằng iPhone 9 64GB sẽ có giá bán 399 USD, do đó iPhone 9 Plus 64GB có thể có giá bán 499 USD.

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng