Giỏ hàng

Apple phát động chương trình quyên góp cứu trợ thảm hoạ cháy rừng tại Úc

Sau những nỗi đau mất mát từ vụ cháy rừng tại Úc, Apple khởi động chương trình quyên góp cứu trợ để giúp đất nước này chống lại những thiệt hại từ vụ cháy rừng gây ra.

 Lần này Apple tiếp tục hợp tác với hội Chữ Thập Đỏ, khách hàng có thể tham gia quyên góp bằng cách truy cập vào iTunes và App Store mà có kết nối với các phương thức thanh toán.

Apple lần này sẽ không thu bất kỳ chi phí gì, bạn quyên góp bao nhiêu thì 100% sẽ được gửi tới quỹ từ thiện. Để tiện lợi, Apple cung cấp các tuỳ chọn 5-200 USD cho người dùng.

Tại Hoa Kỳ, các khoản quyên góp sẽ được gửi tới hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ, nơi đang cung cấp các nỗ lực cứu trợ để đối phó với thảm kịch cháy rừng ở Úc. Ở Úc, các khoản quyên góp sẽ được gửi trực tiếp tới hội Chữ Thập Đỏ tại Úc, chưa rõ Apple có triển khai khu vực khác hay không. Trên trang chủ của Apple.com cũng đã hiển thị banner kêu gọi quyên góp và tại trang chủ khu vực Úc cũng đã cập nhật banner tương ứng tại Apple.com/au. Apple sẽ không thu thập thông tin người dùng thông qua quá trình quyên góp từ iTunes Store.

Nguồn: 9to5mac

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng