Giỏ hàng

Apple sắp ra mắt loạt sản phẩm mới ngay trong nửa đầu năm nay: iPhone 4.7 inch, iPad Pro và MacBook mới, Apple Tags và đế sạc không dây

Theo Ming-chi Kuo, một loạt sản phẩm mới của Apple có vẻ như đã được lên kế hoạch để ra mắt ngay trong nửa đầu năm nay.

 Theo Ming-chi Kuo, Apple hiện đang lên kế hoạch cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới ngay trong nửa đầu năm 2020. 

Trong đó chúng ta có thể kể tới như một mẫu iPhone 4.7 inch mới, một chiếc iPad Pro được nâng cấp, MacBook Pro hoặc MacBook Air tiếp theo, và thậm chí cả một số phụ kiện hoàn toàn mới như Apple Tags, đế sạc không dây và tai nghe headphone Bluetooth cao cấp.

iPhone 4.7 inch mới

Đã có nhiều tin đồn về chiếc iPhone mới có kiểu dáng nhỏ gọn của những chiếc iPhone 4.7 inch trước đây, nhưng được Apple nâng cấp về mặt phần cứng với con chip Apple A13 mới nhất cũng như giữ lại được Touch ID. Chiếc iPhone này được dự đoán sẽ có mức giá chỉ vào khoảng 399 USD, tương đương hơn 9 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

iPad Pro thế hệ tiếp theo

Dòng iPad Pro mới được đồn đoán là sẽ sở hữu cụm 3 camera chính tương tự như iPhone 11 Pro. Điều này cũng được dự đoán trước đó bởi hàng loạt hình ảnh rò rỉ cũng một nguyên mẫu của iPad Pro 2020 với cụm 3 camera chính hình vuông. Tính năng được nhiều người mong chờ nhất trên chiếc iPad Pro mới chính là việc hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường AR nhờ sự trợ giúp của các cảm biến 3D.

MacBook Pro/MacBook Air mới

Hiện tại chúng ta chưa thể chắc chắn liệu Apple sẽ tung ra một mẫu MacBook Pro mới hay một mẫu MacBook Air, hoặc thậm chí là cả 2 cùng một lúc. Tuy nhiên trước đó, đã có các báo cáo tiết lộ chiếc MacBook Pro phiên bản 13 inch sẽ được Apple nâng cấp lên với bàn phím cắt kéo mới (xuất hiện trên chiếc MacBook Pro 16 inch ra mắt cuối năm ngoái), cũng như sẽ được giới thiệu ngay trong nửa đầu năm nay. Nếu như tin đồn là đúng thì có thể phiên bản 13 inch của MacBook Pro sẽ được nâng cấp lên thành phiên bản 14 inch mới.

Còn về MacBook Air, chưa có thông tin cụ thể nào về một chiếc Air thế hệ mới. Chiếc MacBook Air 2019 được Apple cho ra mắt vào tháng 7/2019 với mức giá 1099 USD.

Apple Tags

Năm ngoái, MacRumors đã khám phá ra sự xuất hiện của một cái tên khá mới "Apple Tags" trong mã nguồn của iOS 13, bao gồm cả một cái tên "AirTags" nữa. Với bộ ba iPhone 11 mới cùng con chip Apple U1 độc quyền, Kuo tin rằng các phụ kiện Apple Tags sẽ có khả năng tận dụng công nghệ Ultra wideband để xác định vị trí các đồ dùng của người dùng dễ dàng cũng như chính xác hơn Bluetooth LE và Wi-Fi.

Tai nghe headphone cao cấp

Với dòng sản phẩm này Kuo không tiết lộ chi tiết các thông tin về loại tai nghe mới của Apple ngoài việc xác nhận nó sẽ là tai nghe không dây có hỗ trợ Bluetooth. Trang tin Bloomberg trước đó cũng đã xác nhận Apple đang phát triển một mẫu headphone không dây nhưng chưa rõ liệu dự án phát triển này đã bị khai tử, hay đã được ra mắt dưới thương hiệu Beats. Apple cũng được xác nhận đang phát triển chiếc tai nghe Powerbeats4 mới, tuy nhiên chiếc Powerbeats3 trước đó lại không phải là dòng tai nghe cao cấp. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng sẽ có một sản phẩm headphone không dây được Apple ra mắt dưới thương hiệu của chính mình.

Đế sạc không dây

Apple trước đó vào năm ngoái đã khai tử dự án phát triển AirPower bởi các vấn đề về chất lượng. Kể từ thời điểm đó, chưa có bất cứ thông tin nào về một phụ kiện đế sạc không dây của Apple có thể sạc được cùng lúc iPhone, Apple Watch và AirPods được chia sẻ. Giờ đây, Kuo cho biết Apple có thể ra mắt một loại đế sạc không dây mới nhỏ hơn vào nửa đầu năm nay, tuy nhiên thông tin chi tiết thì có lẽ chúng ta vẫn phải đợi thêm 1 thời gian nữa.

Ming-chi Kuo cũng chi biết thêm, do các vấn đề về dịch bệnh có liên quan tới chủng loại virus corona mới, quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng và lịch ra mắt các dòng sản phẩm mới của Apple có thể bị ảnh hưởng ít nhiều và dời sang nửa cuối năm nay.

Nguồn Genk.

Facebook Instagram Tiktok Youtube Twitter Linkedin Top

Thông tin cửa hàng