Giỏ hàng

Bản lề của Motorola Razr 2019 bị hỏng sau 27.000 lần gập

Bản lề Motorola Razr 2019 bị “gãy” chỉ sau 27,000 lần thử nghiệm độ bền

 Chỉ sau gần 4 giờ đóng mở liên tục, chiếc smartphone màn hình gập của Motorola đã bị hỏng bản lề cho thấy độ bền của nó chưa bằng 1/3 Galaxy Fold

Mới đây, CNET đã đưa Motorola Razr mới vào thử nghiệm độ bền bằng cách gập nó hàng ngàn lần trên chiếc máy có tên Foldbot do SquareTrade sản xuất. Kết quả cho thấy Motorola Razr 209 bị hư hỏng sau 27,000 lần gập mở liên tục. Được biết, một nghiên cứu vào năm 2017 cho thấy người dùng Mỹ thường gập điện thoại của họ 80 lần/ngày. Điều này có nghĩa Razr 2019 có thể gặp các vấn đề sau khoảng 1 năm sử dụng.

Theo Engadget, năm ngoái CNET cũng đã tiến hành thử nghiệm tương tự trên Samsung Galaxy Fold, kéo dài trong 14 giờ (119,380 lần) trên máy. Foldbot thực sự được thiết kế để thử nghiệm thiết bị của Samsung, nhưng trang công nghệ này đã được sửa đổi cho Razr, với mục tiêu đạt 100,000 lần. Tuy nhiên, các máy chủ của buổi livestream đã phải rút ngắn thời gian thử nghiệm khi bản lề của điện thoại bắt đầu gây ra tiếng động và thể hiện sự cố sau gần bốn giờ.

Mặc dù vậy, CNET cho biết màn hình Motorola RAZR 2019 vẫn hoạt động và ổn ngay cả khi bản lề của nó bắt đầu lộ ra, trong khi ở thử nghiệm trước đó thì màn hình Galaxy Fold đã bị hỏng sau khi kết thúc thử nghiệm. Bạn có thể xem những điểm nổi bật từ buổi livestream kéo dài bốn giờ của CNET ở video dưới đây.

Nguồn FPTShop

Facebook Instagram Tiktok Youtube Twitter Linkedin Top

Thông tin cửa hàng