Giỏ hàng

Bose ngừng kinh doanh tai nghe Sleepbuds và hoàn tiền mua sản phẩm cho khách hàng

Bose chính thức công bố dừng kinh doanh dòng sản phẩm tai nghe True-Wireless hỗ trợ giấc ngủ Sleepbuds.

 Nguyên nhân do có nhiều khách hàng gặp vấn đề tai nghe bị lỗi không thể sạc đầy và thường xuyên tắt đột ngột.

Không chỉ dừng kinh doanh dòng sản phẩm này, Bose còn cho phép hoàn lại tiền mua tai nghe theo email được gửi cho khách hàng.

Tổng giám đốc John Roselli của Bose thông báo trong email gửi khách hàng:
“Chúng tôi nhận được báo cáo về việc nút tai sleepbuds™ không sạc đầy, tắt nguồn bất ngờ, hoặc cả hai. Bạn đã thông báo. Và chúng tôi tiếp nhận. Chúng tôi đọc các bài đăng. Chúng tôi lưu lại các cuộc gọi. Chúng tôi phân tích các sản phẩm mà bạn trả lại cho chúng tôi và thay thế bằng sản phẩm mới, đôi khi điều đó xảy ra nhiều hơn một lần. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ với đội ngũ chuyên tâm cho vấn đề này. Qua những gì chúng tôi biết được, chúng tôi tin rằng các bản cập nhật phần mềm điều khiển và phần mềm có thể khắc phục vấn đề. Tuy nhiên, lỗi vẫn tiếp tục xuất hiện và gần đây thì càng tăng lên. Điều đó khiến chúng tôi phải tìm hiểu kỹ hơn từng linh kiện phần cứng. Và chúng tôi khám phá ra rằng mặc dù loại pin chúng tôi chọn hoạt động an toàn, nhưng lại không hoạt động nhất quán hoặc có thể dự đoán, đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi.”

Bose hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển concept của Sleepbuds, và sẽ đảm bảo tiếp chế độ bảo hành của sản phẩm. Các tai nghe lỗi vẫn có thể được bảo hành đổi mới. Ngoài ra người sở hữu Sleepbuds cũng có thể hoàn lại sản phẩm trước ngày 31/12/2019 để nhận được refund toàn bộ số tiền mua tai nghe.

Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể về chính sách hoàn tiền tại đây (link US / VN). Thông liên hệ với đại diện của Bose Việt Nam có thể được tìm thấy trực tiếp trên website chính thức của hãng Bose.vn

Nguồn: Bose.vn
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng