Giỏ hàng

CES 2020: Dây đeo thông minh Aura cho Apple Watch chuẩn bị bán ra thị trường

Tại CES 2020 này, Aura đã ra mắt một dây đeo thông minh cho Apple Watch với tên gọi "Smart Strap".

 Dây đeo này được thiết kế để đo trọng lượng, nước, chất béo và cơ bắp của người dùng thông qua các điện cực được tích hợp trên dây.

Aura nói rằng, dây đeo này sẽ được lên kệ từ tháng 3/2020 nhưng sẽ nhận đặt hàng ngay từ bây giờ.

Aura Strap có giá 99 USD, nó cho phép người dùng đo các số liệu về cơ thể của họ, theo dõi mức độ hydrat hóa và tiến trình tập thể dục của họ. Aura nói rằng dây đeo sử dụng phương pháp sinh học để phân tích thành phần trên cơ thể, theo dõi hiệu suất của phổi và thay đổi nhịp thở, so sánh thông tin đó với dữ liệu chung.

Dây đeo có thể đánh giá nguy cơ suy tim và thông báo cho người dùng, mặc dù đây là điều mà các mẫu Apple Watch mới hơn có thể tự làm mà không cần dây đeo bổ sung. Tuy nhiên, đo số liệu thành phần cơ thể và hydrat hóa không phải là điều mà Apple Watch‌ có thể tự làm. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ xem khi ra mắt thực tế, dây đeo Aura Strap có thể làm được gì.

Aura Strap có sẵn trong 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, xanh lá cây, đỏ và xám, và nó có thể gắn vào Apple Watch‌ bằng cách sử dụng các chấu ‌Apple Watch tiêu chuẩn. Theo Aura, dây đeo chuyển kết quả cho đồng hồ "thông qua giao diện siêu âm" và pin có thể hoạt động trong 6 tháng. Nó có thông số kỹ thuật chống nước tương tự như đồng hồ và có thể đồng bộ hóa với HealthKit.

Nguồn:  Macrumors

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng