Giỏ hàng

CES 2020: Nhà sản xuất Hyper cho ra mắt sạc HyperJuice USB-C GaN 100W

Tại triển lãm Điện tử tiêu dùng vừa qua, Hyper trình làng mẫu sạc HyperJuice USB-C GaN 100W với kích thước dài x rộng tương đương chiếc thẻ tín ATM nhỏ hơn 50% so với các mẫu sạc truyền thống hiện tại. 

 Sạc có tổng công suất 100W người dùng sẽ có được 2 cổng USB-C, 2 cổng USB-A, kèm theo là các cổng sạc phù hợp với ổ cắm điện các nước rất thích hợp cho các bạn thích du lịch. 

Bom tấn GaN Charger 100W nhỏ nhất thế giới đạt con số gần 2,5 triệu USD trên kênh gọi vốn Kickstarter của Mỹ với hơn 31 ngàn đơn đặt hàngchỉ trong 1 tháng,chưa tính đến những đơn hàng lên tới hàng ngàn chiếc từ các nhà phân phối trên mỗi quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Công suất 100W cung cấp khả năng sạc nhanh cho máy tính xách tay (MacBook Pro), máy tính bảng (iPad Pro), điện thoại thông minh (iPhone) và thiết bị di động (AirPods, Watch) cùng một lúc. Với 100W cho 2 cổng USB-C Power Delivery, bộ sạc HyperJuice GaN 100W có thể cung cấp năng lượng điện cho 2 máy tính xách tay (2MacBook Pro 15 “) cùng một lúc. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng cho HyperJuice  GaN 100W trong túi quần, túi và mang theo mọi lúc mọi nơi.

HyperJuice sử dụng IC Power Navitas GaNFast NV6117 hàng đầu trong ngành để thu nhỏ các thành phần thường thấy trong các bộ sạc truyền thống. Vật liệu bán dẫn Gallium Nitride mới cho phép các thiết bị điện có thể hoạt động ở điện áp cao hơn và tần số chuyển đổi dẫn đến bộ sạc nhỏ hơn và hiệu quả hơn.

Với thiết kế tinh xảo, Hyper đã dành gần một năm để hoàn thiện thiết kế mạch và Firmware để sử dụng đầy đủ IC Power Navitas GaNFast NV6117 để mang bộ sạc HyperJuice thành hiện thực. Nhà sản xuất muốn tạo ra bộ sạc 100W nhỏ nhất từ trước đến nay để bảng mạch và linh kiện được bố trí theo cách nhỏ gọn và tiết kiệm không gian nhất. Chỉ các thành phần hiệu quả nhất trong ngành có thể mang lại hiệu suất tốt nhất trong không gian nhỏ nhất mới được sử dụng. Các bảng mạch dày đặc sau đó được bao quanh bởi các tản nhiệt mỏng mật độ cao để hỗ trợ tản nhiệt, toàn bộ được bọc trong một vỏ polycarbonate chống cháy tối giản để hoàn thành thiết kế hiệu quả.

Với rất nhiều thiết bị điện tử được cấu tạo dày đặc trong một không gian nhỏ bé, nó trực tiếp tác động đến việc sinh nhiệt và tản nhiệt trong một không gian nhỏ như vậy. Hyper đã đo nhiệt độ trên 30 điểm của bộ sạc HyperJuice Hyper GaN 100W trong khi nó đang sạc MacBook Pro 15 “từ mức pin 0% đến 100%. Nhiệt độ linh kiện bên trong không vượt quá 90ºC trong khi nhiệt độ vỏ bên ngoài không vượt quá 60ºC, đánh bại các tiêu chuẩn công nghệ trước đó lần lượt 130ºC và 65ºC.

Chi tiết các dòng sạc của các cổng kết nối bao gồm:

  • USB-C: tối đa 100W chuẩn Power Delivery 3.0 (PD3.0), 5-15V~3A, 20V~5A đủ sức sạc cho những dòng laptop tối đa là MacBook Pro 16 inch vừa sạc pin, vừa sử dụng.
  • USB-A: tối đa 18W, hỗ trợ chuẩn Quick Charge 3.0, trong đó ở 5V tối đa là 3A.

Khi sạc cùng lúc 2 cổng USB-C thì công suất tương ứng là:

  • C1: 60W (bằng tiêu chuẩn của MacBook Pro 13)
  • C2: 30W (bằng tiêu chuẩn sạc công suất tối đa của iPad Pro 2018)


Khi sạc cùng lúc 4 cổng thì công suất cụ thể là:

  • C1: 50W (tối ưu cho MacBook Air 2018 hoặc laptop Windows dùng vi xử lý Core U)
  • C2: 30W
  • A1 và A2: 2x 10W

Nguồn Sưu tầm.


Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng