Giỏ hàng

ColorWare ra mắt dịch vụ nhuộm màu AirPods Pro, 32 màu sắc, giá 439$

ColorWare dịch vụ custom màu sắc quen thuộc mới đây rất nhanh đã ra mắt dịch vụ custom màu sắc cho AirPods Pro - chiếc tai nghe true wireless mới nhất của Apple.

Ae có thể tuỳ chọn màu sắc 2 bên tai lẫn case sạc hoàn toàn khác nhau. ColorWare có tổng cộng 16 solid color (màu trơn), 16 metallic color (màu ánh kim) và ae có thể lựa chọn bề mặt nhám hoặc bóng khi hoàn thiện.

Mức giá trọn gói cho dịch vụ nhuộm màu này là 439$ (bao gồm luôn giá AirPods Pro), cao hơn 190$ so với mức giá 249$ của AirPods Pro.

Screen Shot 2019-11-10 at 9.34.31 AM.png
Trái với những đồn đoán ban đầu rằng AirPods Pro sẽ có nhiều màu sắc hoặc chí ít có thêm màu đen để người dùng lựa chọn, Apple vẫn cứ mang màu trắng cực kỳ dễ bám bẩn của AirPods lên AirPods Pro. Và đây có thể nói là cơ hội tốt hơn cho những dịch vụ như ColorWare để phục vụ cho những khách hàng đã nhàm chán với màu trắng của Apple.

1-2.jpg
Nếu như ae chỉ lựa chọn nhuộm màu 2 tai nghe và giữ nguyên case sạc thì mức giá này chỉ còn 389$ mà thôi. Việc giao hàng dự kiến từ 4-6 tuần, tuy nhiên có một vấn đề là dù ae có nhuộm màu gì thì eartips kèm theo vẫn giữ nguyên màu trắng. Có lẽ sắp tới đây sẽ sớm có bên cung cấp thêm eartips nhiều màu cho AirPods Pro mà thôi.

Nguồn ColorWare
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng