Giỏ hàng

Đánh giá iMac Pro 2019, kẻ có sức mạnh huỷ diệt như Thanos sắp về hàng tại Chiêu Dương Store

Nếu đã xem qua bộ phim "Ghost Rider" do Nocolas Cage thủ vai chính. Thì iMac Pro 2019 cũng chính là "Ma tốc độ" phiên bản máy tính trong làng công nghệ thế giới.  

 So sánh giữa iMac 2019 và iMac Pro 2019 về ngoại hình là hoàn toàn không khác nhau. Nhưng về màu sắc thì Apple lại thay đổi cho dòng Pro một màu đen xám cực ngầu.

  • Tất cả dòng iMac chính hãng Chiêu Dương Store đang có sẳn NGAY TẠI ĐÂY. Chỉ cần bạn đặt là Chiêu Dương giao ngay

Nếu gọi chiếc MacBook Pro là laptop dành cho người chuyên nghiệp thì iMac Pro dành cho những người chuyên nghiệp của chuyên nghiệp.

iMac Pro 2019 có giá không dễ để bất kì ai cũng có thể đặt tại bàn làm việc của mình.

Nếu là tín đồ của Apple, chắc hẳn bạn từng nghe thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên, nghe về nó khác hoàn toàn với việc có thể sở hữu nó. iMac Pro có giá bán từ 5.000 USD, có thể lên đến 13.350 USD cho bản cao nhất.

Sức mạnh phần cứng của iMac Pro 2019 khủng đến mức làm say sóng.

iMac Pro sở hữu chip Intel Xeon W-class với 8, 10, 14 hoặc 18 nhân xử lý. Apple khuyến khích người dùng mua bản chip 10 nhân bởi tốc độ của con chip quan trọng hơn so với số nhân của nó. Người dùng cũng có thể chọn giữa 2 card đồ họa Radeon Pro Vega.

Thiết kế của iMac Pro 2019 gây ấn tượng mạnh

Về cơ bản, kiểu dáng bên ngoài của iMac Pro không khác biệt so với chiếc iMac 5K 27 inch bán ra hồi giữa năm. 

Nó vẫn sử dụng bộ khung bằng kim loại màu xám với các đường cong hoàn hảo. Thậm chí, chân đế của máy cũng không khác biệt.

Máy sở hữu 4 cổng Thunderbolt/USB-C, 4 cổng USB-A, cổng Ethernet 10 Gb, khe cắm thẻ nhớ SDXC hỗ trợ tốc độ UHS-II và giắc cắm tai nghe.

Bản tiêu chuẩn sở hữu RAM 32 GB, dung lượng 1 TB. Trong khi đó, tùy chọn cao nhất là RAM 128 GB, ổ 8 TB.

Nếu như MacBook Pro được coi là sản phẩm dành cho người dùng chuyên nghiệp thì iMac Pro xứng đáng dành cho người chuyên nghiệp của chuyên nghiệp. 

Những công việc phù hợp với sản phẩm này có thể là thử nghiệm tính năng thực tế ảo, chỉnh sửa video 8K, thử nghiệm mô hình khoa học hoặc máy học.

The Verge cho biết bản thân họ cũng chưa đánh giá chuẩn xác được hiệu năng của chiếc iMac Pro bởi sử dụng nó cho các tác vụ thông thường là một sự phí phạm. 

Phụ kiện đi kèm với máy gồm có bàn phím Magic Keyboard, chuột Magic Mouse, trackpad. Tất cả đều có màu xám đen phù hợp với tông máy, thậm chí là cả sợi dây cáp lightning. Mua iMac Pro là cách duy nhất để sở hữu nhóm phụ kiện màu độc này. 

Hiện iMac Pro là chiếc máy Mac mạnh mẽ nhất trên thị trường nhưng Apple cho biết họ chưa từ bỏ dòng sản phẩm Mac Pro. Do đó, người dùng có thể sớm chứng kiến một sản phẩm mạnh mẽ hơn nữa ra đời trong năm sau.

  • Đặt hàng online iMac chính hãng có giá rẻ hơn  NGAY TẠI ĐÂY. Chỉ cần bạn đặt là Chiêu Dương giao ngay.

Nguồn Tổng Hợp

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng