Giỏ hàng

Dịch vụ stream nhạc Hi-Res 'Mora Qualitas' của Sony sẽ phát hành vào tháng 11, 450k/tháng

Được Sony giới thiệu vào cuối năm ngoái và phải thêm dời ngày ra mắt đến nửa năm.

 Dịch vụ stream nhạc Hi-Res Mora Qualitas chính thức sắp sửa đi hoạt động vào ngày 25 tháng 11 sắp tới.

Mức phí đăng ký hàng tháng là 1980 Yên (khoảng 450k VNĐ) dành cho chất lượng nhạc Hi-Res 24-bit/96kHz.

Hiện tại Mora là dịch vụ phân phối nhạc Hi-Res, Lossless trực tuyến lớn nhất Nhật Bản được điều hành bởi Label Gate Co., Ltd. Một công ty liên doanh của 17 hãng thu âm lớn của Nhật bao gồm Sony Music Entertainment Japan, Avex Group và Universal Music Japan.

Đang tải mora_qualitas_p2.png…

Mora Qualitas sẽ cho phép người dùng stream nhạc chất lượng Lossless với tiêu chuẩn CD 16-bit/44,1kHz và chất lượng Hi-Res 24-bit/96kHz. Dịch vụ này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ stream nhạc Hi-Res khác như TIDAL, Amazon Music HD và Qobuz. Tuy nhiên khả năng lớn dịch vụ stream nhạc Mora Qualitas này sẽ giới hạn dành riêng cho thị trường Nhật Bản vào thời điểm ra mắt.

Mora Qualitas sẽ sử dụng nền tảng phần mềm của Rhapsody ‘Powered By Napster’ bao gồm hệ thống, các công cụ và API.

Trước ngày ra mắt chính thức dịch vụ 25/11, Mora Qualitas sẽ được mở dùng thử miễn phí từ ngày 24/10 đến ngày 24/11. Các thông tin mới về UI của phần mềm, các hệ thống OS hỗ trợ và danh sách các nghệ sỹ nổi tiếng sẽ được cung cấp trong newsletter tiếp theo.

Đây là một tin vui với mình và những người nghe nhạc Nhật, vì mình cũng đang mua nhạc trực tiếp từ Mora.jp và sử dụng dịch vụ AWA để stream nhạc Nhật. Hi vọng dịch vụ này không bị giới hạn tài khoản thanh toán như Amazon Music HD.

Nguồn Mora-Qualitas
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng