Giỏ hàng

Facebook với giao diện Dark Mode sẽ có đầu năm 2020

Khoảng gần một năm vừa qua, Facebook đã thử nghiệm giao diện mới và đến tay một số người dùng mà thôi.

 Nhưng mới đây công ty đã cho biết là một Facebook hoàn toàn mới sẽ có mặt trước mùa xuân năm nay, tức là đầu 2020.

Trong một vài tháng vừa qua Facebook đã cập nhật giao diện cho một số tài khoản nhất định và số lượng thật sự rất ít. Những người dùng này được sử dụng giao diện mới của Facebook và gửi về các phản hồi trước khi được ra mắt chính thức. Nếu bạn may mắn được lựa chọn, một bảng hỏi sẽ hiện ra và bạn có thể chuyển qua nhưng theo CNET thì bạn vẫn có thể quay trở lại giao diện cũ.

Facebook cũng đã xác nhận với CNET rằng công ty đang lên kế hoạch ra mắt “The New Facebook” – một Facebook hoàn toàn mới cho tất cả mọi người trước mùa xuân năm nay. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có khả năng đổi sang giao diện mới trước ngày 19/3 theo dự đoán.

Một trong số những tính năng nổi bật của lần thiết kế lại của Facebook là chế độ Dark Mode ngay trên nền tảng web. Một số tinh chỉnh khác cũng đem đến vẻ ngoài mới hơn, không còn bóng dáng Facebook cổ điển của những ngày tháng đầu ra mắt cho tới hiện tại. Màu xanh và màu trắng của Facebook đã làm nhạt hơn, thanh bên cạnh rộng hơn, một thanh điều hướng mang hơi hướng của iOS ở trên cùng,… Facebook vẫn chưa tung hỗ trợ Dark Mode trên iOS và cũng không rõ lần này công ty có ra mắt chung hay không.

Nguồn: 9to5mac

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng