Giỏ hàng

JBL EON ONE Compact – Chiếc loa trình diễn cao cấp mới nhất

JBL EON ONE Compact là một mẫu loa sân khấu di động chuyên nghiệp.

Sản phẩm được giới thiệu là dòng Portable PA (public address) của JBL Professional, các bạn cũng có thể hiệu là loa phát thanh di động hay một loa kẹo kéo cao cấp.

JBL EON ONE Compact có mức giá dự kiến lên đến 550 USD (khoảng gần 13tr VNĐ).

JBL EON ONE Compact là phiên bản di động của mẫu JBL EON ONE Pro với kích thước nhỏ gọn hơn với thời lượng pin liên tục đến 12 tiếng và trọng lượng chỉ 8kg có thể dễ dàng di chuyển. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng bên trong chiếc loa nhỏ gọn là một củ loa woofer đường kính 8 inch có thể xuống sâu đến 37,5 Hz cùng với một tweeter 1 inch có thể lên đến 20kHz. Mức âm lượng tối đa của chiếc loa nhỏ bé này lên đến 112dB (dễ dàng phá làng phá xóm). JBL tự tin giới thiệu là mẫu loa có âm lượng lớn nhất và dải trầm tốt nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc.

Trên chiếc loa này có đầy đủ các cổng cần thiết như 2 cổng TRS/XLR Microphone input,1 guitar input,1 Aux 3.5mm input. Sản phẩm có hỗ trợ nguồn phantom cho các microphone condenser. Bên trong loa cũng có hai mạch pre-amp cho microphone chuyên nghiệp. Bên cạnh các cổng input cũng có một cổng 6.3mm output để kết nối nhiều loa JBL EON ONE Compact với nhau một cách đơn giản.

Sản phẩm cũng có sẵn một mixer 4-kênh sử dụng công nghệ dbx EQ và Lexicon effects (reverb, chorus và delay).

Đang tải JBL_EON_ONE_Compact_p2.jpg…

Ngoài việc kết nối có dây, JBL EON ONE Compact vẫn có thể kết nối không dây Bluetooth. Nếu kết nối qua phần mềm JBL Compact Connect trên Android, người dùng có thể điều khiển và phát nhạc đến 4 loa EON ONE Compact cùng một lúc. Các bạn cũng có thể kết hợp hai mẫu loa JBL EON ONE Compact với nhau để phát ở chế độ stereo.
JBL EOS ONE Compact được trang bị hai cổng sạc USB 3.0 để có thể sạc thêm cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc. Một cổng headphone output đặc biệt trên loa để có thể dễ dàng tập luyện trong im lặng và điều chỉnh các preset trên loa.

Sản phẩm JBL EOS ONE Compact vừa được giới thiệu sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng loa Bose S1 Pro cũng đang khá hot tại thị trường Việt Nam.

Nguồn JBLPro
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng