Giỏ hàng

JBL ra mắt loạt loa di động mới: JBL Xtreme 3, JBL Go 3 và JBL Clip 4

JBL vừa làm mới lại loạt sản phẩm loa di động của mình với bộ 3 sản phẩm JBL Xtreme 3, JBL Go 3 và JBL Clip 4.

Cả 3 đều có sự thay đổi ấn tượng về thiết kế, trang bị bluetooth 5.1 cùng kết nối USB-C đồng thời vẫn giữ lại những yếu tố đã làm nên thành công của JBL trong suốt thời gian qua.

JBL Xtreme 3 - 399$

tinhte_jbl_xtreme3.jpg
JBL Xtreme được trang bị 4 củ loa bên trong cùng 2 JBL Bass Radiators cho tiếng bass mạnh mẽ cùng công suất lớn. Xtreme 3 gây ấn tượng mạnh mẽ với logo nổi bật cùng 3 màu: đen, xanh dương và màu lính. JBL trang bị khả năng chống bụi nước IP67 cùng khả năng kết nối cả trăm thiết bị cùng lúc. Thời lượng pin của sản phẩm đạt 15h sử dụng liên tục.


JBL Go 3 - 79$

tinhte_jbl_go3.jpg
Vẫn giữ ngôi vị là chiếc loa di động nhỏ nhất của JBL, Go 3 đúng với tên gọi của mình có thể nói là phụ kiện không thể thiếu dành cho những người ai yêu thích du lịch, di chuyển khắp nơi. Go 3 có thiết kế thay đổi hoàn toàn so với thế hệ trước giúp liền lạc và dễ dàng cầm nắm hơn. Người dùng cũng dễ dàng thể hiện cá tính của mình với tổng cộng tất cả 8 màu sắc đi kèm. Sản phẩm được trang bị khả năng chống bụi nước IP67 cùng thời lượng pin sử dụng liên tục đạt 5h.

JBL Clip 4 - 99$

tinhte_jbl_clip4.jpg
JBL Clip 4 có thể nói là phiên bản nâng cấp của Go 3 với thời lượng pin sử dụng 10h cùng tiếng bass tốt hơn. Thế hệ thứ 4 này cũng được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế cùng 7 màu sắc khác nhau.

Nguồn Tinh Tế

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng