Giỏ hàng

Không nhiều nâng cấp, iPhone 12 vẫn được dự đoán bán chạy nhất năm

Nếu sở hữu chip A14 Bionic với giá bán 649 USD như tin đồn, iPhone 12 hứa hẹn là một chiếc điện thoại xứng đáng để nâng cấp.

 Theo T3, leaker Jon Prosser khẳng định thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có 4 kích thước khác nhau.

==> Kho iPhone chính hãng Apple VN tại đây.

Prosser cho biết phiên bản iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro sẽ có màn hình 6,1 inch, iPhone 12 Pro Max có màn hình lớn tới 6,7 inch.

Leaker này nhận định iPhone 12 với cấu hình cơ bản và màn hình 5,4 inch, sẽ trở thành phiên bản bán chạy nhất trong lần ra mắt sản phẩm tiếp theo của Apple.

Nếu sở hữu chip A14 Bionic cùng công nghệ 5G, được bán với giá 649 USD như tin đồn, iPhone 12 hứa hẹn là một chiếc điện thoại xứng đáng để nâng cấp.

iPhone 12 có màn hình 5,4 inch được nhận định sẽ là model bán chạy nhất trong lần ra mắt sản phẩm tiếp theo của Apple.

iPhone 12 với màn hình 5,4 inch được dự đoán sẽ không có nhiều nâng cấp đáng kể về cấu hình như các dòng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Max.

Theo đó, máy được cho sẽ có cụm 2 chứ không phải 4 camera, sử dụng mạng 5G ở tần số 6 Hz, nghĩa là dù truy cập nhanh 4G, iPhone 12 không thể đạt tốc độ truy cập tối đa của thế hệ mạng di động tiếp theo.

Bản render thể hiện các màu mới của iPhone 12.

Những thông tin bị rò rỉ cho rằng iPhone 12 Pro sẽ được trang bị phần mềm ProMotion thích ứng với màn hình 120 Hz. Trong khi đó, iPhone 12 cấu hình cơ bản vẫn tiếp tục sử dụng màn hình AMOLED.

Tuy không được bổ sung nhiều cải tiến công nghệ, chiếc iPhone 12 với kích thước 5,4 inch cùng cạnh bằng thép không gỉ vẫn cho cảm giác của một chiếc điện thoại cao cấp, dù không có nhiều nổi bật về hiệu năng hay ngoại hình.

Apple đang cố gắng chinh phục nhóm người dùng trong phân khúc cận cao cấp, nơi iPhone 12 sẽ gặp sự cạnh tranh khốc liệt từ các thiết bị Android như Google Pixel 5.

Bản dựng iPhone 12 với màn hình 5,4 inch 

Theo trang tin T3, iPhone 12 sẽ có màn hình nhỏ nhất 5,4 inch, sở hữu chip A14 Bionic cùng giá bán từ 649 USD.

Nguồn: ZingNews

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng