Giỏ hàng

Lỡ tay xoá sạch dữ liệu trên iPhone. Thì Pi ơi đừng sợ vì đã có bài hướng dẫn này rồi.

Chỉ là vô tình 1 ngày đẹp trời mình đã lỡ tay xoá hết dữ liệu trên máy iPhone

 Nếu là trước đây thì coi như toi rồi, nhưng hôm nay đã khác. Mình đã có cách giúp bạn khôi phục lại tất cả từ tin nhắn, liên lạc, video hay hình ảnh trên iPhone.

  • iPhone 99% rất đẹp và chất lượng đang còn hàng tại Chiêu Dương Store, rất thích hợp cho bạn nào kinh tế vừa đủ mà vẫn có hàng xịn nhé! MỜI BẠN XEM

Hiện nay, việc khôi phục các dữ liệu đã xóa trên máy tính không còn là quá khó đối với mọi người. Tuy nhiên, việc kiếm các phần mềm tương tự dành riêng cho hệ điều hành iOS của Apple nhầm khôi phục các dữ liệu như tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh hay video thì rất ít.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên iPhone - Ảnh 1.


Tuy nhiên, dù ít nhưng không phải là không có. Và Gihosoft iPhone Data Recovery sẽ là gợi ý dành cho bạn nếu rơi vào trường hợp cần khôi phục các dữ liệu đã xóa trên iPhone. Cụ thể như sau.


Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này hoặc đây và chọn tải về phiên bản Gihosoft iPhone Data Recovery mới nhất. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phiên bản miễn phí hoặc trả phí để sử dụng.


Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu cài đặt Gihosoft iPhone Data Recovery lên máy tính.


Cài đặt xong, bạn hãy kết nối iPhone với máy tính và khởi động Gihosoft iPhone Data Recovery lên.


Đánh dấu chọn vào những loại dữ liệu mà bạn muốn khôi phục và nhấn Next.


Nhấn Next ở màn hình yêu cầu kết nối thiết bị với máy tính.


Gihosoft iPhone Data Recovery sẽ bắt đầu làm việc, các dữ liệu khôi phục sẽ được truy xuất từ gói sao lưu iTunes trước đó mà bạn đã cập nhật sau khi kết nối iPhone với máy tính.


Khi quá trình kết thúc, Gihosoft iPhone Data Recovery sẽ hiển thị danh sách các dữ liệu đã tìm lại được theo từng nhóm rất cụ thể.


Bạn có thể nhấp vào và xem những dữ liệu mà Gihosoft iPhone Data Recovery tìm được bằng cách nhấp vào tên nhóm dữ liệu.


Và bạn có thể lựa chọn ra các dữ liệu mình muốn khôi phục bằng cách đánh dấu chọn vào chúng, sau đó nhấn Recover để tiến hành khôi phục.

Chúc Anh Em thành công và phục hồi được 100% dữ liệu nhé!

Nguồn Tổng Hợp

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng