Giỏ hàng

Loa Bluetooth Massko X Bass : THIẾT KẾ LOA SANG TRỌNG, NHỎ GỌN, CHỐNG NƯỚC

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT: THIẾT KẾ LOA BLUETOOTH ES501 NHỎ GỌN, CHỐNG NƯỚC

THIẾT KẾ LOA SANG TRỌNG, NHỎ GỌN, CHỐNG NƯỚC THIẾT KẾ LOA SANG TRỌNG, NHỎ GỌN, CHỐNG NƯỚC

Loa Bluetooth Massko X Bass

LOA BLUETOOTH MASSKO X BASS ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI KIỂU DÁNG HÌNH TRỤ SANG TRỌNG


Loa massko x bass sử dụng chất liệu từ nhựa cao cấp có khả năng chống nước, chống va đập hiệu quả, loa ES501 được dùng nhiều môi trường khác nhau, bất chấp mưa nắng mà không hề hư hỏng. Sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, loa massko x bass được thiết kế với kiểu dáng hình trụ sang trọng, hiện đại, có thể bỏ túi mang theo người bất cứ đâu, theo bạn trên mọi hành trình. 
Vỏ lưới cao cấp bên ngoài loa hỗ trợ ngăn chặn sự cộng hưởng làm âm thanh tới người nge ấm áp, tròn trịa hơn, âm trong hơn hẳn so với các dòng loa thông thường khác. Chỉnh âm thanh trở nên dễ dàng hơn với Loa massko x bass – Play ES501 với một vài thao tác vặn núm và lựa chọn nút đơn giản ngay trên mặt loa.

Loa bluetooth massko x bass

LOA MASSKO X BASS ĐA KẾT NỐI

Loa massko x bass mang lại sự tiện lợi với đa dạng các kết nối cũng như các chức năng hữu ích cho người sử dụng. Ngoài kết nối không dây Bluetooth, người dùng còn có thể nge nhạc qua cổng 3.5 hoặc sử dụng đàm thoại rảnh tay.

Loa bluetooth massko x bass


KẾT NỐI BLUETOOTH 4..2 NGHE NHẠC

Với khoảng cách kết nối tối đa lên tới 10m, chất âm mang tới người nge vẫn đảm bảo rõ ràng, với âm trầm đậm, âm trung hài hòa, âm cao ấm
Loa massko x bass là dòng loa thiên về âm bass, tích hợp công nghệ Bluetooth 4.2 với phạm vi kết nối không dây cùng các thiết bị như máy tính bảng, smartphone, laptop. Chất âm bass mang lại người nge với âm trầm mạnh, hoàn toàn không bị biến dạng ngay cả khi nge với chất lượng âm thanh lớn. Người dùng có thể điều khiển, chọn bài kết nối từ xa dễ dàng trên loa bluetooth X Bass – Play ES501.

Loa bluetooth massko x bass
LOA BLUETOOTH MASSKO X BASS KẾT NỐI ÂM THANH QUA CỔNG AUX

Loa bluetooth massko x bass


Với các thiết bị không có Bluetooth như máy nge nhạc MP3, PC, Laptop… có thể kết nối với loa ES501 thông qua cổng AUX sử dụng jack cắm 3.5mm. Đa dạng các kết nối có dây với thiết bị này mang tới trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, tốt nhất.

DUNG LƯỢNG PIN CAO CHO THỜI GIAN SỬ DỤNG DÀI 

Loa bluetooth massko x bass


Loa bluetooth X Bass – Play ES501 có dung lượng pin lên tới 40000mAH sử dụng phát nhạc lên tới 7h. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nge nhạc với thời gian dài mà không cần sạc quá nhiều lần. Loa bluetooth X Bass – Play ES501 thích hợp với không gian như văn phòng, buổi picnic, phòng họp, phòng ngủ, … nghe những bản nhạc hay nhất, chất lượng nhất.

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng