Giỏ hàng

Ming-Chi Kuo: iPhone SE 2 sẽ ra mắt ngay trong quý 1/2020 với thiết kế giống iPhone 8

Nhà phân tích uy tín và hay có các thông tin chính xác về Apple là Ming-Chi Kuo vừa đưa ra một bản báo cáo cho rằng iPhone SE 2 sẽ xuất hiện ngay trong đầu năm sau, với thiết kế giống iPhone 8.

Từng có rất nhiều tin đồn về iPhone SE mới và lượng người dùng đang chờ đợi chiếc máy này cũng nhiều không kém.


Theo Kuo, iPhone SE 2 sẽ có thiết kế của iPhone 8 nhưng cấu hình sẽ được nâng cấp, bao gồm chip A13 hay 3GB RAM. Ông kỳ vọng Apple sẽ bán khoảng 30-40 triệu máy trong năm sau.

Tin đồn mà Kuo đưa ra cũng khớp với thông tin của Nikkei rằng sẽ có một iPhone giá rẻ thiết kế giống iPhone 8 vào đầu năm 2020. Từ đó có thể suy luận iPhone SE 2 sẽ có màn hình 4”7 và nút Home với Touch ID.

Ming-Chi Kuo cho rằng đối tượng khách hàng của iPhone SE mới sẽ là những người nâng cấp từ những máy cũ như iPhone 6 hay 6 Plus. Những người không thể nâng lên iOS 13 (vì giới hạn cấu hình) và cũng không cần những máy quá mạnh, quá nhiều tiền như iPhone 11. Trong khi đó, với một iPhone SE mới, cấu hình mạnh hơn, hỗ trợ iOS 13 thì trải nghiệm sử dụng của họ sẽ được đổi mới với chi phí bỏ ra không quá nhiều, đặc biệt là có thể sử dụng các dịch vụ mới của Apple như Arcade chẳng hạn.

Nguồn: 9to5 Mac
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng