Giỏ hàng

Qobuz chính thức khai tử gói stream nhạc MP3, giảm giá gói Hi-Res chỉ còn 14.99 USD/tháng

Ngay ngày hôm nay một tin vui với những người thích stream nhạc Hi-Res.

Qobuz đã chính thức khai tử gói stream nhạc lossy MP3 trị giá 9.99 USD và đồng thời giảm giá gói chất lượng Hi-Res với mức giá 14.99 USD (giảm 10 USD so với trước đây).

Đây có thể xem là một động thái của Qobuz nhằm cạnh tranh trực tiếp với Amazon Music HD vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Theo Dan Mackta, Giám đốc điều hành của Qobuz USA thông báo: “MP3 thực sự là một định dạng xưa cũ và không tốt về mặt chất lượng âm thanh cho âm nhạc, nghệ sỹ và người nghe – Vì vậy Qobuz sẽ không tiếp tục giới thiệu gói chất lượng MP3 và hiện tại sẽ chỉ giới thiệu gói stream nhạc Hi-Res chất lượng studio với mức giá hợp lý. Studio Premier với mức giá ưu đãi mới hi vọng sẽ có thể giới thiệu chất lượng nhạc cao cấp với nhiều khách hàng mới."
Với mức giá mới, gói Studio Premier chất lượng Hi-Res chỉ có giá 14.99 USD/tháng (giảm 10 USD so với 24.99 USD trước đây) và nếu người dùng đăng ký trọn gói theo năm sẽ có mức giá ưu đãi là 149.99 USD. Qobuz vẫn giữ nguyên gói đặc biệt mang tên Sublime+ với mức giá 249.99 USD/năm có thêm khả năng giúp người dùng có thể trực tiếp mua nhạc trên Qobuz với mức giá ưu đãi.

Hiện tại kho nhạc của Qobuz lên đến khoảng 50 triệu ca khúc với chất lượng nhạc Lossless từ CD cho đến Hi-Res. Trong đó chất lượng nhạc Hi-Res được giới thiệu có thể lên đến 24bit/192kHz. Dịch vụ Qobuz cũng đang được tích hợp trên nhiều thiết bị phần cứng audiophile và các phần mềm nghe nhạc như Audirvana, Roon. Hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành như Windows, MacOS, iOS và Android.

Qobuz_p1.jpg
Theo đại diện của hãng, giá ưu đãi gói Studio Premier của hãng sẽ giới hạn dành cho 100,000 người dùng đầu tiên. Những người đã đăng ký với giá 24.99 USD trước đây cũng sẽ được tự động chuyển về giá đăng ký mới 149.99 USD.
Khi nghe con số 100,000 nhiều người sẽ nghĩ cần phải đăng ký nhanh chóng tránh hết slot. Tuy nhiên đã gần 5 năm kể từ khi ra mắt, số lượng người đăng ký dịch vụ stream nhạc Qobuz chỉ vỏn vẹn 200,000 tại 12 quốc gia khác nhau (riêng thị trường Mỹ là 25,000).

Mình nghĩ đây sẽ là mức giá chính thức của Qobuz nhằm múc thu hút thêm nhiều khách hàng, cạnh tranh trực tiếp với Amazon Music HD. Nếu các bạn muốn đăng ký dịch vụ stream nhạc cao cấp Hi-Res thì cũng cần phải sử dụng VPN để tạo tài khoản.

Nguồn Tổng Hợp

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng