Giỏ hàng

Sạc Innostyle Go Max Pro 80W, sạc 4 thiết bị tiện lợi có hỗ trợ PD

InnoStyle là một thương hiệu đến từ Mỹ và quy tụ rất nhiều kỹ sư từ các hãng trên Apple Store về cáp, ổ cắm điện ... để nghiên cứu phát triển phụ kiện dành cho các thiết bị di động.

 Go Max Pro là một trong những thiết bị sạc do hãng sản xuất.

==> Kho sạc chính hãng InnoStyle tại đây.

Bên trong hộp bao gồm thân sạc, dây cắm nguồn, đế đỡ cục sạc. Thân sạc thiết kế đơn giản với hình chữ nhật, logo Innostyle được đóng ở giữa cục sạc cùng một số chi tiết khác được in bên dưới đáy.

Kích thước cục sạc này cũng khá gọn, chỉ lớn bằng lòng bàn tay nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích balo hay túi xách và với lợi thế trang bị 4 cổng sạc người dùng sẽ có thể sạc cho nhiều thiết bị rất tiện lợi.

Cục sạc có đi kèm chân để để khi chúng ta đặt trên bàn làm việc nó cũng sẽ trở thành một vật giống như đồ trang trí.

Tổng công suất tối đa cục sạc này có được là 80W, trong đó cổng USB-C hỗ trợ PD 65W, cổng USB-A (màu xanh) hỗ trợ Quick Charge 3 18W, 2 cổng USB-A (trắng) sạc thường 5V 2,4A. Như vậy nếu chỉ sử dụng sạc cho laptop thì người dùng có thể sử dụng cục sạc này để sạc cho một chiếc Macbook Pro 15 inch hoàn toàn bình thường.

Thử nghiệm thực tế thì Innostyle có thể sạc tốt liền lúc những thiết bị như laptop 30W thông qua cổng USB-C PD, một Smartphone Android qua cổng USB Quick Charge 3 và một iPhone thông qua cổng USB-A 5V 2,4A.

Nó cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone khi dùng cáp USB-C to Lighning cắm vào cổng USB-C PD.

Đây là một thiết bị sạc giá rẻ nhưng những gì nó mang lại rất hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày, sản phẩm đang được phân phối bởi Chiêu Dương Tech với mức giá 1.050.000 VND.

Nguồn: Nghenhinvietnam

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng