Giỏ hàng

Sạc siêu nhanh 18W chính hãng của Apple giúp rút ngắn thời gian sạc tối đa

Đã từ rất lâu, cốc sạc 5W được kèm theo máy iPhone chưa bao giờ làm iFan thấy thoải mái.

 Bất kì ai sử dụng iPhone và iPad lâu năm đều hiểu là họ luôn cần trang bị một cốc sạc nhanh, có công suất lớn hơn để đối phó các trường cần sử dụng gấp mà máy sạc chưa được bao nhiêu.

Sạc nhanh 18W được những nguời sử dụng iPhone, iPad mong ước và chờ đợi 1 ngày nào đó Apple sẽ lắng nghe họ và nó luôn có sẳn trong hộp sản phẩm của mình khi họ mua chúng. Nhưng đời đâu như là mơ, ngay cả khi nhiều lời đồn đoán cho sự ra mắt iPhone Xs Max sẽ kèm theo cốc sạc 18W bên trong nhưng không hề có chuyện đó xảy ra. Vẫn là cốc sạc 5W như mọi phiên bản lần trước. Sự thất vọng chưa bao giờ nhiêu như vậy.  

Và cuối cùng vào ngày đẹp trời, Apple đã chính thức ra mắt cốc sạc công suất 18W dành cho iPhone/ iPad, nhưng lần này bạn phải mua riêng một củ sạc nhanh chứ không nằm sẳn phía trong sản phẩm. So với củ sạc 5W tiêu chuẩn trên iPhone từ nhiều năm nay, sạc mới cho công suất cao hơn nhiều lần, sử dụng cổng USB-C và có giá tại Việt Nam khoản hơn 900.000đ cho riêng củ sạc. Bạn cần phải mua thêm cáp USB-C ra Lightning riêng, nếu đã có sẳn cáp USB-C thì chỉ cần mua cốc sạc 18W của Apple nữa đã sạc cực nhanh luôn. 


Về hình dáng thì cốc sạc mới có thiết kế và kích thước tương tự sạc 5W cũ (bản cho thị trường Mỹ) với hai chân dẹt, cốc sạc hình vuông, cổng USB-C. Còn tại thị trường Việt Nam sẽ là hai chân tròn, cốc sạc hình chữ nhật, cổng USB-C. Riêng cốc sạc 18W này có giá hơn 900.000đ trong khi cốc 5W cũ có giá tầm 500.000đ -600.000đ, tức là bù khoản 300.000đ thì bạn sẽ có thêm sạc nhanh hơn rất nhiều.
Sạc mới theo Apple có thể sạc bất cứ thiết bị nào qua USB-C nhưng được tối ưu cho các iPad mới. Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng nó để sạc cho những máy iPhone mới như iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, và iPhone XR.

Hiện tại bạn đã có thể mua bộ sạc nhanh 18W USB-C Power Adapter này, để còn tận dụng chức năng sạc nhanh có trên các mẫu iPhone đời mới mà bạn đang sở hữu chứ!


Hy vọng Apple sẽ sớm đưa bộ sạc nhanh vào trong hộp đựng iPhone 11 mà công ty sắp phát hành vào tháng 9.


Bộ sạc đang được bán tại Chiêu Dương Store. Sản phẩm này được xem là lựa chọn tốt nhất cho những ai không muốn sử dụng các loại sạc từ bên cung cấp thứ 3 mà không phải là Apple. ĐẶT ONLINE NGAY TẠI ĐÂY
Nguồn Tổng Hợp
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng