Giỏ hàng

Tai nghe Bose Earbuds 500 cao cấp hơn sắp ra mắt tại Việt Nam

Tai nghe Bose Earbuds 500 được xem là hậu duệ của người tiền nhiệm SoundSport Free.

Từ khi cuộc chiến tai nghe "True Wireless" được nổ ra, tất cả hãng sản xuất công nghệ và thiết bị âm thanh luôn trong tư thế chạy nước rút. Bose cũng không ngoại lệ khi liên tục cho ra đều đặn các mẫu tai nghe có thiết kế ấn tượng và cải tiến liên tục.

Mới đây CNET vừa tiết lộ hình ảnh chi tiết về chiếc tai nghe true wireless mới nhất của Bose với tên gọi Bose Earbuds 500. Sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối năm nay nhằm thay thế cho Bose Soundsport Free với 3 màu: đen, trắng và xanh. Hiện vẫn chưa có thông số chính xác về sản phẩm tuy nhiên chúng ta có thể thấy được Bose đã thay đổi rất nhiều đối với Earbuds 500.


Nếu như Bose Soundsport Free có 3 màu đen, xanh, và cam thì Earbuds 500 của Bose đã thay thế màu cam bằng màu trắng quen thuộc.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được Earbuds 500 không chỉ có kích thước nhỏ gọn hơn mà cả dock sạc kèm theo cũng gọn gàng hơn. Bose cũng thay đổi cách đặt tai nghe dock và điều này giúp giảm đi độ dầy của hộp sạc.


Kích thước của Earbuds 500 nhỏ hơn khá nhiều so với Soundsport Free, điều này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác đeo thoải mái hơn cũng như phù hợp với tai của nhiều người hơn. Một trong những thay đổi nữa là Earbuds 500 có mặt ngoài được làm bằng nhựa nhám chứ không bóng bẩy như người đàn anh của mình.

Bose vẫn trang bị dãi đèn LED để báo pin rất trực quan. Một sự thay đổi nữa là họ cũng trang bị cổng USB-C cho sản phẩm mới nhất của mình. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ thời lượng pin của dock cũng như tai nghe là bao nhiêu cũng như Bose có trang bị sạc nhanh cho sản phẩm của mình hay không.

Một sự thay đổi nhỏ nữa đến từ các chân tiếp xúc trong dock sạc. Chân sạc mới có diện tích tiếp xúc nhỏ hơn. Mình thấy ở đây có một nút bấm cũng biểu tượng Bluetooth, không rõ hiện phím này có chức năng gì.


Earbuds 500 được trang bị cảm biến giúp có thể tự động play/pause nhạc khi tháo ra khỏi tai


Trên tai nghe còn có các lỗ microphone giúp đảm bảo có thể nghe gọi rõ ràng. Không biết Earbuds 500 đã có thể đàm thoại được 2 bên chưa chứ Soundsport Free hiện chỉ cho phép đàm thoại 1 bên tai.


Bose vẫn giữ eartips cùng earhook độc quyền của mình để giúp bám tai tốt phục vụ cho việc tập luyện thể thao. Lần này hãng cũng cẩn thận đánh số lên eartips để người dùng cho thể phân biệt được các size với nhau nhanh chóng.


Thêm một tấm hình phiên bản màu trắng kết hợp với màu xanh mới khá trang nhã. Đây là phiên bản màu mới của năm nay. Nếu giống như đàn anh của mình, có thể Bose sẽ ra thêm một số phiên bản màu giới hạn sau này.


Hiện giá bán của Bose Earbuds 500 tầm từ 5 triệu đến 6 triệu đồng. Bose cho biết đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm trước khi ra mắt nên có thể sẽ có thêm một số thay đổi khác . Thời điểm bán ra có thể trước mùa mua sắm cuối năm.

  • Chọn tai nghe Bose SoundSport Free để trải nghiệm âm thanh đặc biệt hơn khi luyện tập. Mua Online ngay

Nguồn Tổng Hợp

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng