Giỏ hàng

Thêm thông tin về iPhone SE 2: CPU A13, RAM 3GB, có màu đỏ, không 3D Touch, giá 399 USD

Tiếp tục là những thông tin cập nhật về iPhone SE 2 dành cho những anh em đang mong chờ đây.

 Vẫn là từ Ming-Chi Kuo, người đàn ông này nói iPhone SE 2 sẽ có giá khởi điểm là 399 USD, thiết kế giống iPhone 8 và đặc biệt, được trang bị con chip A13 như iPhone 11 vừa ra mắt, tức là nó sẽ rất mạnh.

Như vậy, có thể hiểu rằng SE chưa bao giờ là chiếc máy có thiết kế mới mà đều là đi vay mượn từ những máy cũ. SE 1 là từ iPhone 5s, SE 2 là từ iPhone 8.

Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone SE 2 sẽ ra mắt với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB, các màu sắc của máy gồm bạc, xám không gian và đỏ. Người này cũng dự đoán giá bán của máy sẽ từ 399 USD.

Về cấu hình, iPhone SE 2 được cho sẽ có chip A13 và RAM 3GB, tức là chip giống iPhone 11, iPhone 11 Pro nhưng chỉ ít hơn 1GB RAM mà thôi. Cấu hình này đảm bảo máy chạy mượt với các app hiện nay, các dịch vụ thuê bao như Arcade, News hay Apple TV.

iPhone SE 2 sẽ không được trang bị 3D Touch, mặc dù phần cứng giống iPhone 8, dễ hiểu thôi bởi Apple đã từ bỏ 3D Touch. Nhà phân tích nói rằng Apple đã yêu cầu các đối tác sản xuất khoảng 2-4 triệu máy mỗi tháng. Ông cũng tin rằng trong năm 2020, Apple sẽ bán được tổng cộng 30 triệu chiếc iPhone SE 2.

Nguồn: 9to5 Mac
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng