Giỏ hàng

Thương hiệu âm thanh SUDIO chính thức ra mắt giới truyền thông công nghệ tại Việt Nam

Hãng âm thanh SUDIO Thuỵ Điển, sau thời gian ngắn cùng công ty Starfish thử nghiệm thị trường Đông Nam Á đầy tiềm năng.

Họ đã quyết định đưa thương hiệu SUDIO về Việt Nam và ra đã ra mắt giới truyền thông công nghệ trong nước vào ngày 05/12/2019 ở một khách sạn lớn, khá nổi tiếng tại TP.HCM.

Hơn 200 khách mời đến tham dự đông đủ buổi lễ giới thiệu thương hiệu âm thanh SUDIO và các sản phẩm chủ lực mà hãng đang cung cấp. Đa số là cơ quan truyền thông, Anh Chị bên báo chí và diễn đàn công nghệ lớn, Reviewer cùng các đại lý uỷ quyền từ Starfish.

Do hôm đấy kẹt xe nên bọn mình đã đến trễ tận 30 phút nhưng cũng vừa kịp lúc buổi lễ chuẩn bị bắt đầu diễn ra. Thật sự khi đi vào sảnh sự kiện mình thấy rất vắng cứ tưởng là sai đường nhưng có nhìn thấy cổng chào in chữ SUDIO và cả các bạn PG đang chụp hình nữa nên cũng đỡ lo :).

Bên Chiêu Dương được 2 vé mời dành cho đại lý uỷ quyền kinh doanh sản phẩm SUDIO và VIP member. Công ty TNHH công nghệ truyền thông Chiêu Dương là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh sản phẩm SUDIO do Starfish độc quyền phân phối. Nổi bật nhất là dòng tai nghe SUDIO TolvSUDIO Tolv R

Khu vực trải nghiệm sản phẩm mới nhất từ SUDIO

Dễ dàng nhận thấy khi nhìn về phía bàn trưng bày đa số là các sản phẩm mới nhất từ SUDIO như tai nghe SUDIO Fem, vài chiếc tai nghe Sudio Vasa BLÅ thời trang, tai nghe Sudio Tolv R giá rẻ.

Ở một góc khác thì mình đã phát hiện thêm khu vực trưng bày những chiếc Earsphone Sudio Tolv với nhiều màu sắc mới và bắt mắt. Đây là các màu mà Sudio đã để dành cho sự kiện lần này.

Hãng Sudio có sản xuất cả loa và tai nghe Bluetooth choàng cổ

Đưa mắt nhìn quanh thì mình phát hiện thêm vài chiếc loa và tai nghe xinh xinh. Trải nghiệm nhanh trong 3 phút thì mình cảm nhận chất âm cũng khá là ok đấy. Chỉ có điều là bị thiệt thòi do thương hiệu còn quá mới nên nhiều người chưa biết đến. Đa số mọi người chỉ biết qua thương hiệu Sudio nhờ các dòng tai nghe True Wireless thôi. Cái tai nghe thì mình có nói tên ở trên rồi khá khó đọc Sudio Vasa BLÅ, Còn loa của Sudio thì tên gì mình cũng không kịp nhớ do chương trình đã bắt đầu phải vào cho kịp :(.

Buỗi lễ diễn ra khá đơn giản và vui vẻ, đầu tiên là bài phát biểu của đại diện đơn vị Sudio nói về hành trình, tìm kiếm, hợp tác để mở rộng tại thị trường Đông Nam Á. Mục tiêu mà hãng âm thanh Sudio muốn chính phục đầu tiên chính là thị trường Việt Nam. Họ dùng từ " The beginning of new dawn " ( Khởi đầu bình minh mới ) như một lời chào cho miền đất hứa đầy tìm năng để phát triển.

Sau màn phát biểu của đại diện 2 bên thì các bạn PG bắt đầu trình diễn nhóm sản phẩm mà Sudio muốn giới thiệu với mọi người trong bữa tiệc ra mắt như: Tai nghe mới nhất là chiếc Sudio Fem, tai nghe Sudio Tolv R, tai nghe Sudio Tolv, tai nghe Sudio Vasa BLÅ và chiếc loa xịn sò mà mình không nhớ tên nữa. Các bạn có theo dõi thường xuyên tại đây để cập nhật các sản phẩm mới từ Sudio nha.

Cuối chương trình thì Sudio còn dành các phần quà tặng cho các đơn vị tham dự như tai nghe Sudio Fem, tai nghe Sudio Tolv, tai nghe Sudio Tolv R để làm quà bốc thăm trúng thưởng. Phần này khác hồi hộp vì chỉ có mất suất trúng mà thôi.

Giờ đây tại thị trường Việt Nam, đã chính thức có một thương hiệu âm thanh đến từ Thuỵ Điển với tên gọi là SUDIO. Chiêu Dương rất mong công ty Starfish và Sudio cùng nhau phát triển và đưa đến cho người yêu công nghệ tại Việt Nam những sản phẩm âm thanh chất lượng nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất để làm nền tảng cho các dự án mở rộng sau này.

Cuối cùng, xin chúc cho sự hợp tác giữa Công ty TNHH công nghệ truyền thông Chiêu Dương và đại diện cho Sudio tại Việt Nam là công ty Starfish luôn ổn định, bền vững.

Chiêu Dương Tech


Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng