Giỏ hàng

Tính năng SOS của Apple Watch tiếp tục cứu sống hai người bị mắc kẹt trên biển

Hai khách du lịch đã không may bị chìm thuyền ở bãi biển Puerto Rico. Cả hai đã may mắn sống sót nhờ vào tính năng SOS trên Apple Watch.

 Mới đây nhất, một trường hợp hy hữu xảy ra khi hai khách du lịch đang chèo thuyền ở bãi biển Puerto Rico thì thuyền của họ bất ngờ bị chìm.

Cả hai người này đã không mang theo áo phao và họ đã phải vật lộn trong nước trong vài giờ sau đó. Rất may là một người trong đó đã đeo Apple Watch và người này đã gọi dịch vụ khẩn cấp thông qua tính năng SOS có trên chiếc đồng hồ này. Nhờ vậy mà cảnh sát biển đã có thể định vị được hai người bằng máy bay trực thăng.

Tính năng SOS khẩn cấp được Apple trang bị để giúp người dùng dễ dàng gọi nhanh các dịch vụ khẩn cấp. Và trên Watch Series 5 thì nó thậm chí còn thông minh hơn bằng cách cho phép người dùng gọi tới số khẩn cấp tại địa phương khi bạn ở một quốc gia hoặc khu vực khác.

Ngoài ra, gần đây cũng đã có rất nhiều trường hợp ghi nhận những tính năng nâng cao của Apple Watch thường cứu giúp được rất nhiều người dùng khi phát hiện nhịp tim khác thường, đo điện tâm đồ, phát hiện té ngã,...

Nguồn: Gizmochina

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng