Giỏ hàng

Tư vấn công nghệ mùa tựu trường. Chọn iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus tai Chiêu Dương Store

Giữa iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp.

 Sau vài tháng nghỉ hè, đây là khoản thời gian mà các bạn đang ở lứa tuổi học sinh, sinh viên phải chuẩn bị mọi thứ như đồng phục, dụng cụ học tập, sách giáo khoa... để đến trường.

Bên cạnh đấy, việc cập nhật thêm kiến thức từ một bách khoa toàn thư trên mạng internet sẽ bổ sung nhiều điều mới cho những gì bạn chưa được dạy tại trường. Trang bị một chiếc điện thoại mới hay một máy tính bảng mới giúp đáp ứng tốt cho năm học đầy thử thách là điều không thể thiếu và thật sự cần thiết.  

Nhưng chọn được chiếc máy phù hợp túi tiền cũng như đúng với nhu cầu sử dụng và nhất quyết phải thật "Nồi đồng cối đá" để bớt lo lắng cho những lần sử dụng bất cẩn hay lỡ tay đánh rơi.vv... Nếu vẫn đang mãi tìm cho mình thêm 1 lý do nào đó để chọn 1 trong 2 chiếc điện thoại này thì xin mời bạn đọc chi tiết bài viết. Về phần iPad mình sẽ có bài viết phân chi tiết sau cho dòng iPad Gen 5 và Gen 6. Đây chính là 2 dòng máy tính bảng phù hợp nhất dành cho học sinh và sinh viên.

Về thiết kế bên ngoài, iPhone 7 Plus chịu đựng tốt hơn iPhone 8 Plus nhiều.

Đặc thù dòng iPhone 7 Plus được Apple thiết kế toàn bộ khung sườn là kim loại chắc chắn, độ hoàn thiện của tất cả chi tiết bên ngoài khá liền lạc. Xét về tổng thể, nếu ai đã từng trải qua một thời gian sử dụng iPhone 7 Plus cũng đều có ấn tượng tốt về dòng sản phẩm này. Còn iPhone 8 Plus là dòng sản phẩm mới hơn với nhiều chi tiết cầu kỳ và sang trọng, khung sườn của máy vẫn là kim loại nhưng mặt lưng đã được thay bằng kính cường lực chống xước khá tốt.  

Cằm thử trên tay iPhone 8 Plus cho cảm giác đầm tay hơn iPhone 7 Plus vì có trọng lượng hơi nhỉn hơn 1 chút. Điểm yếu trên iPhone 8 Plus cũng chính là mặt kính nằm phía sau. Cùng thả ở độ cao trên 2m, iPhone 8 Plus đã bị nứt kính còn iPhone 7 Plus chỉ bị trầy xước sơ.

Qua đánh giá nếu bạn là người sử dụng rất hay "bất cẩn" và không thích sử dụng case bảo vệ thì nên chọn iPhone 7 Plus là tốt nhất. Còn nếu là người thích sự sang trọng, bóng bẩy, rất ít khi làm rơi rớt thì 8 Plus lại là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên với các trường hợp đặc biệt bạn vẫn có thể đán thêm cường lực cho mặt kính sau của iPhone 8 Plus để chống va đập tốt hơn. Cảnh báo, với góc kính bo cong như iPhone 8 Plus, tất cả cường lực cũng không thể bảo vệ được hoàn toàn mặt lưng như bạn nghĩ.     

Giá của iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus đang dao động là bao nhiêu? 


Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng