Giỏ hàng

Vừa qua, Sony giới thiệu điều khiển TV kiêm loa di động

Điều khiển từ xa SRS-LSR200 mới của hãng Sony sẽ trình làng vào ngày 20-2 tại Nhật Bản, hứa hẹn mang đến cho người dùng không chỉ là một sản phẩm công nghệ hiện đại, mà còn thanh lịch và rất tiện ích khi tích hợp cả loa bên trong

 Sản phẩm mà bạn thấy trong hình không phải một chiếc loa đơn thuần, nó thực chất là điều khiển từ xa cho TV của Sony nhưng có tích hợp loa không dây

Mặc dù có thiết kế không hề nhỏ gọn như chiếc điều khiển từ xa thường thấy nhưng SRS-LSR200 được hãng Sony giới thiệu là "phép màu" trong ngôi nhà trong trường hợp một ai đó muốn nghe âm thanh tivi nhưng không làm phiền người khác.

Người dùng có thể xách chiếc điều khiển này đến nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc bất cứ nơi nào trong nhà mà không cần phải bật âm lượng của TV to hơn.

Nó vốn là một chiếc điều khiển từ xa của tivi nhưng gắn thêm bộ loa Astereo 2W bên trong với thời lượng pin 13 giờ. Loa này có thể sạc thông qua một đế cắm ở bất kỳ chiếc tivi nào, không chỉ của Sony. SRS-LSR200 cũng có thể được sử dụng để phát âm thanh đồng thời với loa của TV.

SRS-LSR200 dự kiến ​​phát hành vào ngày 22-2 tại Nhật Bản với giá 20.000 yên, tương đương hơn 4 triệu đồng.

Nguồn: Tổng hợp 


Facebook Instagram Tiktok Youtube Twitter Linkedin Top

Thông tin cửa hàng