Giỏ hàng

Xem trailer phim mới sắp ra mắt trên Apple TV+: The Banker, Servant, Hala

Apple TV+ sắp ra mắt thêm 3 phim mới, và cả 3 đều là phim lẻ chứ không phải là phim theo tập.

Những phim theo tập (episode) hiện có trên Apple TV+ sẽ được ra mỗi tập mới vào thứ 6 hằng tuần như See, For All Mankind, The Morning Show,...

Dưới đây là 3 phim mới độc quyền trên Apple TV+, hứa hẹn sẽ càng thu hút khán giả hơn:

Apple TV+ miễn phí 1 năm cho những ai mua thiết bị Apple kể từ sau ngày 10 tháng 9. Và tất nhiên mọi phim trong Apple TV+ đều có sub nhiều thứ tiếng trong đó có Tiếng Việt.

The Banker


The Banker dựa vào câu chuyện có thật ở nước Mỹ những năm 60s, khi kế hoạch làm ăn giữa 2 người da màu - Bernard Garrett và Joe Morris muốn tạo dựng một ngân hàng của riêng. Tuy tham vọng táo bạo, nhưng đó cũng là bước tiến quan trọng của cả Bernard hay Joe nói riêng, hay nhằm chứng minh tiếng nói của xã hội người da màu đang sống tại đất Mỹ. Cả 2 đã thuê một anh chàng Mỹ trắng tên Matt Steiner để làm người đại diện cho kế hoạch làm ăn lớn này. Tất nhiên lúc bấy giờ chẳng có nhà đầu tư nào chịu bắt tay với người da màu cả, và lúc này Matt mới cần để "ra tay", còn Bernard và Joe tuy sẽ giả vờ làm đầy tớ cho Matt nhưng qua đó họ tính toán rất kĩ về thị trường, tiền tệ, chính phủ liên bang,...

The Banker sẽ có trên Apple TV+ vào ngày 6 tháng 12 tới.

Hala


Hala - kể về cô bé 17 tuổi tên Hala, là người Mỹ gốc Pakistan. Hala đang sống trong một môi trường năng động, bạn bè, xã hội,... đều rất văn minh và không như những gì mà Hala được học, lớn lên trong một gia đình còn đậm chất Hồi Giáo bao gồm những luật lệ, những răn đe, những hình phạt vân vân mà Hala đang phải gánh chịu. Tất nhiên cô bé không thể vừa thích nghĩa giữa 2 ranh giới Mỹ và văn hoá quê hương mình được, buộc Hala phải lựa chọn điều mà lý trí và con tim mình mong muốn.

Dường như Hala nhận được phản ứng không tốt của khán giả khi xem trailer, nó đang phản ánh quá gây gắt và đã đụng chạm đến văn hoá của Pakistan.

Hala sẽ có trên Apple TV+ vào ngày 6 tháng 12 tới.

Servant


Trailer hơi khó hiểu nội dung chính: Nhưng theo mình phán đoán rằng một đôi vợ chồng trẻ vừa mới mất con mình khi em bé chỉ mới 13 tuần tuổi, đành họ phải "nuôi" một búp bê để thay cho sự đau khổ mất mác ấy. Họ thuê một cô gái trẻ hằng ngày ở nhà để trông nom con búp bê, tắm rửa, cho nó ăn, đẩy nôi đi dạo,... Như một đứa bé sơ sinh bình thường. Rồi dần dần những điều kỳ lạ ập đến, không rõ là từ con búp bê hay từ cô gái lạnh lùng này.

Servant sẽ có trên Apple TV+ vào ngày 26 tháng 11 tới.

Nguồn Tổng Hợp

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng