Giỏ hàng

Xuất hiện Mac Pro mới đang xài ngoài đời thật

Anh làm nhạc DJ nổi tiếng Calvin Harris vừa cho đăng lên Instagram đoạn video quay lại quang cảnh bên trong phòng làm việc của anh với đầy những loại máy thu âm, bàn mixer và bên dưới đó vô tình xuất hiện một chiếc Mac Pro.

Nếu không có gì nghi ngờ, thì đây sẽ là một trong những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy tính này xuất hiện ngoài đời, kể từ khi Apple ra mắt hồi giữa năm nay.

Trong video, chiếc Mac Pro của Harris nổi bật lên hẳn với thiết kế dễ nhận biết, bên dưới là phần chân bình thường chứ không phải gắn thêm bánh xe vốn phải mua thêm. Từ những hình ảnh này, nhiều ý kiến nói rằng Apple đã bắt đầu cho mấy anh creator mượn Mac Pro mới để dùng thử, động thái thường thấy của các hãng trước khi chính thức phát hành. Từ đó, chúng ta càng có thêm niềm tin là ngày phát hành đã đến rất gần chứ không mơ hồ như lời hứa “sau mùa thu” mà Apple nói trước đây.

Cho anh em nào quan tâm, Mac Pro mới sẽ có giá từ 6000 đô, cấu hình Intel Xeon 8 nhân, 256GB SSD, 32GB RAM,… Nếu muốn mạnh hơn, người dùng có thể lên hẳn CPU 28 nhân, 4 GPU và 1.5TB RAM. Ngoài Mac Pro, chiếc màn hình 6000 đô Pro Display XDR của Apple cũng là cái mà nhiều người hóng ngày bán ra chính thức.

Nguồn 9to5mac
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng