Giỏ hàng

Xuất hiện tai nghe trùm đầu AirPods X của Apple, có thể ra mắt cùng iPhone 9

Từ lâu đã có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển một mẫu tai nghe over-ear (tai nghe trùm đầu) cao cấp

 Giờ đây, hệ thống kiểm kê của chuỗi của hàng bán lẻ Targer đã xuất hiện một danh sách chứa Apple AirPods (thế hệ X), với mức giá 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) và có thể sắp được ra mắt

Theo YouTuber Jon Prosser, AirPods X rất có thể là tai nghe over-ear cao cấp bổ sung cho dòng sản phẩm AirPods của nhà Táo. Khả năng cao Apple sẽ tích hợp tất cả các tính năng của AirPods và AirPods Pro vào mẫu tai nghe over-ear mới của họ, nhằm mang lại chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn vượt trội nhờ không gian rộng hơn mà tai nghe over-ear cung cấp.

Mức giá 399 USD đối với mẫu tai nghe over-ear là hoàn toàn hợp lý bởi các mẫu tai nghe đến từ nhà Bose và Sony cũng có mức giá tương tự. Hiện vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ giới thiệu tai nghe over-ear mới dưới tên AirPods hay Beats.

Ngoài AirPods X, danh sách của Target còn xuất hiện thêm  Apple TV Gen X, Apple Watch Series X và iPod Touch thế hệ X. Apple thường có xu hướng phát hành Apple Watch mới vào Q1 hàng năm. Hơn nữa, nhà Táo được đồn thổi sẽ ra mắt phần cứng mới cho Apple TV vào tháng 9 năm ngoái với trang bị chip A12, nhưng cuối cùng lại không thực hiện.

Dự kiến, Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào cuối tháng 3 năm nay để giới thiệu iPhone 9, khả năng cao công ty sẽ ra mắt các sản phẩm nói trên trong cùng sự kiện. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn và chúng ta vẫn sẽ phải chờ cho đến khi Apple xác nhận chính thức.

Nguồn: TGDĐ

Facebook Instagram Tiktok Youtube Twitter Linkedin Top

Thông tin cửa hàng