Giỏ hàng

YouTuber bỏ 700 USD mua 4 chiếc bánh xe của Mac Pro để làm ván trượt

4 chiếc bánh xe có giá 700 USD thực sự thể hiện được giá trị của chúng, theo một cách mà Apple không thể ngờ tới.

 Mac Pro là chiếc máy tính đắt giá nhất của Apple, có lẽ vì vậy mà các phụ kiện đi kèm cũng không hề rẻ chút nào.

==> Kho sản phẩm công nghệ chính hãng Apple VN tại đây.

Chúng ta đều biết bộ Wheels Kit bao gồm 4 chiếc bánh xe để thay thế chân đế của Mac Pro được bán lẻ với giá lên đến 700 USD.

Nhiều người cho rằng Apple thật biết cách kiếm tiền, bởi chỉ có mấy cái bánh xe đơn giản mà bán với giá 700 USD. Thế nhưng có thể những chiếc bánh xe của Mac Pro không đơn giản như bạn nghĩ. 

Để thử nghiệm, một YouTuber đã chấp nhận bỏ ra 700 USD để mua 4 chiếc bánh xe này về, nhưng không phải để lắp vào chiếc Mac Pro của mình mà là để làm một chiếc ván trượt. 

Mua 4 chiếc bánh xe của Mac Pro giá 700 USD về làm ván trượt.

Tất nhiên Apple không thiết kế những chiếc bánh xe của mình để làm ván trượt, đặc biệt là khi chúng có thể xoay 180 độ. Nhưng có thể thấy độ bền của những chiếc bánh xe khi anh chàng YouTuber thực hiện một vài động tác xoay ván.

Sau một vài lần trượt thử nghiệm, anh chàng YouTuber này đã tìm ra cách để những chiếc bánh xe cố định theo một đường thẳng và không còn xoay 180 độ nữa. Khiến cho nó trở thành một chiếc ván trượt thực sự. 

Có thể thấy 4 chiếc bánh xe có giá 700 USD thực sự thể hiện được giá trị của chúng, theo một cách mà Apple không thể ngờ tới. 

Theo Gizchina

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng