A i r P o d s  M a x

ĐẶT TRƯỚC NGAY

AIRPODS MAX

13,190,000 đ

GIÁ KHỞI BÁN

Dự kiến về hàng trong tháng 01.2021

QUÀ TẶNG PRE-ODER

HÃY LÀ NGƯỜI

ĐẦU TIÊN SỞ HỮU

Lựa chọn. 

Năm màu tinh tế

Một

thành phần

hoàn toàn

nguyên bản.

Tai nghe over-ear đã được thiết kế lại hoàn toàn. Từ đệm đến tán, AirPods Max được thiết kế vừa vặn hoàn hảo để tạo ra lớp đệm âm thanh tối ưu cho nhiều hình dạng đầu khác nhau - giúp bạn đắm chìm hoàn toàn trong mọi âm thanh.

Cho phép bạn điều khiển âm lượng một cách chính xác, bỏ qua giữa các bài hát, các cuộc gọi điện thoại trả lời, và kích hoạt Siri.

AirPods Max kết hợp âm thanh trung thực cao với tính năng Khử ồn Chủ động hàng đầu trong ngành để mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời. Mỗi phần của trình điều khiển được xây dựng tùy chỉnh của chúng hoạt động để tạo ra âm thanh với độ méo cực thấp trên toàn dải âm thanh. Từ âm trầm sâu, phong phú đến âm trung chính xác và âm cao rõ ràng, sắc nét, bạn sẽ nghe từng nốt với cảm giác rõ ràng mới.

Nghe giống 

như một sự

hiển linh

Chất lượng âm thanh

Âm thanh tính toán.

Chìa khoá cho

hiệu suất

Với chip H1 mạnh mẽ do Apple thiết kế trong mỗi chiếc cốc, thiết kế âm thanh tùy chỉnh của chúng tôi và phần mềm tiên tiến, AirPods Max sử dụng âm thanh tính toán để tạo ra trải nghiệm nghe đột phá. Bằng cách khai thác 10 lõi âm thanh của mỗi chip, âm thanh tính toán giúp chặn tiếng ồn bên ngoài, điều chỉnh âm thanh cho vừa vặn và bịt kín đệm tai của bạn, đồng thời làm cho các cảnh phim giống như đang diễn ra xung quanh bạn.

Chống ồn chủ động hàng đầu trong ngành chống lại âm thanh bên ngoài với khả năng chống ồn tương đương, cho phép bạn đắm chìm trong những gì bạn đang nghe.

Nhấn nút kiểm soát tiếng ồn để chuyển sang chế độ Trong suốt , chế độ này cho phép âm thanh bên ngoài lọt vào để bạn có thể tương tác tự nhiên với môi trường xung quanh.

EQ thích ứng điều chỉnh âm thanh cho phù hợp và niêm phong được tạo ra bởi đệm tai. Micrô hướng vào trong đo lường những gì bạn đang nghe, sau đó điều chỉnh tần số âm nhạc của bạn để mang lại trải nghiệm phong phú, nhất quán tái tạo trung thực từng nốt nhạc.

Case Bảo Vệ

Khi được cất giữ trong Vỏ thông minh mỏng, mềm, AirPods Max sẽ chuyển sang trạng thái năng lượng cực thấp để duy trì điện tích.

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐẶT MUA NGAY

Còn

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

Cám ơn Anh/Chị đã đặt Tai nghe Apple AirPods Max với giá  13.690.000đ dành riêng cho PRE-ODER tại CHIÊU DƯƠNG TECH
Chúng tôi sẽ liên hệ để chốt đơn hàng 
Dự kiến Cuối tháng 01.2021 sẽ về hàng