Giỏ hàng

Chính sách bảo hành

Chuyên trang chi tiết chính sách bảo hành cho các sản phẩm Apple chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam.

1. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỪ CHIÊU DƯƠNG STORE:

 • Với quỹ #WeloveIFAN, tất cả khách hàng khi mua iPhone, iPad, Apple Watch, chính hãng phân phối trong vòng 7 ngày đầu được tính theo thời gian in trên hoá đơn. Nếu máy phát sinh lỗi phần cứng từ nhà sản xuất Chiêu Dương Store sẽ hỗ trợ đổi ngay máy mới chưa Active khác được đổi ra từ trung tâm bảo hành chính hãng.

1.1. Điều kiện áp dụng:

 • Máy và hộp sản phẩm còn nguyên hiện trạng ban đầu mua, không móp méo, trầy xước, vỡ kính, ẩm mốc, cháy nổ, cạy mở hoặc tác động từ người sử dụng.. đầy đủ phụ kiện theo máy không trầy xước, rơi vở, bể, mất 1 phần trên tổng thể phụ kiện không đúng với hiện trạng ban đầu của nhà sản xuất.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TỪ APPLE SERVICE:

 • Sau 7 ngày hỗ trợ từ Chiêu Dương ( ở mục 1 ). Trong 1 năm, tất cả lỗi về phần cứng do nhà sản xuất đều được xử lý tại các trung tâm uỷ quyền bảo hành sản phẩm chính hãng trên toàn lãnh thổ VN ( đây là ưu đãi đặc biệt từ nhà sản xuất dành cho hàng chính hãng có hoá đơn, không áp dụng cho những sản phẩm xách tay và không có info từ trung tâm bảo hành ). Xem rõ chính sách từ Đây.
 • Phụ kiện theo máy nếu hư hỏng trong vòng thời gian là 12 tháng, vẫn được 1 đổi 1 theo quy định của chính hãng.
 • Màn hình, Cảm ứng chỉ bảo hành 7 ngày đầu.
 • Thời gian kiểm tra, đổi máy mới trong vòng 7-15 ngày làm việc ( Theo thời gian làm việc quy định tại các trung tâm ).
 • Xem địa chỉ tất cả trung tâm bảo hành sản phẩm Apple chính hãng tại Đây.

2.1. Điều kiện áp dụng:

 • Đối với máy: được áp dụng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm chính hãng phải đạt các yêu cầu sau đây: lỗi phát sinh không do người dùng, sản phẩm không vào nước, ẩm móc, không móp méo, trầy cấn, Cong sườn, rơi vỡ.
 • Đối với phụ kiện: Không làm gẫy, bể, mất 1 phần trên tồng thể phụ kiện không đúng với hiện trạng ban đầu của nhà sản xuất.

Liên hệ nhanh về việc bảo hành sản phẩm không qua tra cứu:

Trung tâm Dịch vụ Apple

Số 72B, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1
Tel: 028 3910 0068 
Thời gian làm việc: 08h00 – 18h00: từ thứ 2 đến thứ 7 (Các ngày lễ, Tết nghỉ )

BH ủy quyền

 • Tất cả các sản phẩm của Apple

Dịch vụ

 • Apple (Chính hãng & hàng thay thế).

Chi tiết chính sách bảo hành cho các sản phẩm mới 99%, chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ.

1. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỪ CHIÊU DƯƠNG STORE:

 • Với quỹ #WeloveIFAN, tất cả khách hàng khi mua iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook tỉ lệ mới 99%, nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ trong vòng 7 ngày đầu được tính theo thời gian in trên hoá đơn. Nếu máy phát sinh lỗi phần cứng từ nhà sản xuất Chiêu Dương Store sẽ hỗ trợ đổi ngay máy khác với tỉ lệ tương đương.

1.1. Điều kiện áp dụng:

 • Sản phẩm còn nguyên hiện trạng ban đầu mua, không móp méo, trầy xước, vỡ kính, ẩm mốc, cháy nổ, cạy mở hoặc tác động từ người sử dụng.. đầy đủ phụ kiện theo máy không trầy xước, rơi vở, bể, mất 1 phần trên tổng thể phụ kiện không đúng với hiện trạng ban đầu của nhà sản xuất.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SỬA CHỮA THAY THẾ TRONG 6 THÁNG TỪ CHIÊU DƯƠNG SERVICE:

 • Sau 7 ngày hỗ trợ từ Chiêu Dương ( ở mục 1 ). Trong 6 tháng, tất cả lỗi về phần cứng do nhà sản xuất (ngoại trừ Màn hình, Cảm ứng, FaceIDVân tay) đều được xử lý tại trung tâm bảo hành trực thuộc quản lý của Chiêu Dương Store ( đây là chính sách bảo hành toàn diện từ Chiêu Dương dành cho hàng 99% nhập khẩu trực tiếp. Khách hàng không tốn bất kì chi phí nào cho việc bảo hành sản phẩm ).
 • Phụ kiện tặng kèm theo máy nếu hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong vòng thời gian là 6 tháng, vẫn được 1 đổi 1 nhưng theo thời gian quy định từ 1-7 ngày làm việc do sản phẩm lỗi được gửi về đúng nguồn nhập khẩu.
 • Thời gian kiểm tra lỗi trong vòng từ 3-7 ngày, xử lý đổi máy mới nếu không sửa chữa và thay thế được trong vòng 7-15 ngày làm việc ( Theo thời gian làm việc quy định tại Chiêu Dương ).
 • Xem thông tin trung tâm bảo hành sản phẩm Apple 99% nhập khẩu tại Đây.

2.1. Điều kiện áp dụng:

 • Đối với máy: được áp dụng bảo hành 6 tháng sửa chữa thay thế miễn phí phải đạt các yêu cầu sau đây: lỗi phát sinh không do người dùng, sản phẩm không vào nước, ẩm móc, không móp méo, trầy cấn, Cong sườn, rơi vỡ, cháy đen, chạm chập, không tự ý làm rách tem, không tự mở sản phẩm tại nhà và các vấn đề can thiệp vào bên trong máy.
 • Đối với phụ kiện: Không làm gẫy, bể, mất 1 phần trên tồng thể phụ kiện không đúng với hiện trạng ban đầu của nhà sản xuất, phải còn tem do Chiêu Dương dán bảo đảm.

2.1. Lưu ý : Face ID và Vân tay được chỉ được áp dụng 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên theo Mục 1. Nếu quá thời gian quy định sẽ được hỗ trợ kiểm tra báo sau.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 6 THÁNG TỪ CHIÊU DƯƠNG SERVICE:

 • Sau 7 ngày hỗ trợ từ Chiêu Dương ( ở mục 1 ). Trong 6 tháng, tất cả lỗi về phần cứng do nhà sản xuất (ngoại trừ Màn hình, Cảm ứng, FaceIDVân tay) đều được xử lý gửi về cho nhà cung cấp sản phẩm Apple theo nguồn nhập khẩu ( đây là chính sách bảo hành đặc biệt như hàng công ty từ Chiêu Dương dành cho sản phẩm 99% nhập khẩu trực tiếp. Khách hàng chỉ cần mua gói 1 đổi 1 với chi phí 100k/tháng, tối đa 12 tháng ).
 • Phụ kiện theo máy nếu hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong vòng thời gian là 6 tháng, vẫn được 1 đổi 1 theo quy định của chính hãng từ 1-3 ngày làm việc.
 • Thời gian kiểm tra lỗi trong vòng từ 1-3 ngày, xử lý đổi máy mới không sửa chữa và thay thế trong vòng 3-7 ngày làm việc ( Theo thời gian làm việc quy định tại Chiêu Dương ).
 • Xem thông tin trung tâm bảo hành sản phẩm Apple nhập khẩu tại Đây.

3.1. Điều kiện áp dụng:

 • Đối với máy: được áp dụng bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 không sửa chữa phải đạt các yêu cầu sau đây: lỗi phát sinh không do người dùng, sản phẩm không vào nước, ẩm móc, không móp méo, trầy cấn, cong sườn, rơi vỡ, cháy đen, chạm chập, không tự ý làm rách tem, không tự mở sản phẩm tại nhà và các vấn đề can thiệp vào bên trong máy.
 • Đối với phụ kiện: Không làm gẫy, bể, mất 1 phần trên tồng thể phụ kiện không đúng với hiện trạng ban đầu của nhà sản xuất, phải còn tem do Chiêu Dương dán bảo đảm.

3.1.1 Lưu ý : Màn hình, Cảm ứng, FaceIDVân tay được chỉ được áp dụng 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên theo Mục 1. Nếu quá thời gian quy định sẽ được hỗ trợ kiểm tra báo sau.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm Apple chính hãng do Chiêu Dương Store phân phối. Hy vọng chúng tôi được tiếp tục phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top

Thông tin cửa hàng