Giỏ hàng

Quy định giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG:

+ Sau khi hoàn tất đơn đặt hàng tại website https://www.chieuduong.vn, bộ phận kinh doanh Online Chiêu Dương Tech sẽ gọi khách hàng xác nhận đơn hàng và báo lại thời gian giao hàng dự kiến, cùng hình thức vận chuyển.

+ Đơn hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh: Sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty Chiêu Dương Tech giao tới tay khách hàng trong vòng 24h từ khi nhận được đơn đặt hàng (đơn hàng bao gồm: Sản phẩm, hoá đơn mua hàng, hoá đơn VAT...) sẽ được giao kèm tới khách hàng.

+ Đơn hàng ngoại thành, các tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ do J&T Express chịu trách nhiệm ( Phí ship tính theo bảng giá của J&T, phí này sẽ được thông báo tự động khi khách hàng đặt hàng online trên website https://www.chieuduong.vn, đơn hàng được chuyển tới khách hàng theo lịch trình của đơn vị chuyển phát) 

1. Khu vực áp dụng:

+ Áp dụng cho tất cả địa chỉ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Thời gian giao hàng:

+ Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 12h – 48h khắp 64 tỉnh thành. Hàng hóa được ưu tiên vận chuyển bằng đường hàng không tại các điểm đến có sân bay.

+ Dựa vào Tracking (mã vận đơn) do bộ phận Online Chiêu Dương cung cấp. Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng trên website 

*Lưu ý: Thời gian giao hàng trên chỉ thể hiện dự kiến, đơn hàng có thể được giao sớm hoặc muộn hơn tuỳ vào sản phẩm đặt hàng cũng như điều kiện vận chuyển, NV Chiêu Dương Tech sẽ trao đổi với quý khách hàng trước khi đơn hàng được giao.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG VÀ TRÁCH NHIỆM:

+ Chiêu Dương Tech và Đơn vị chuyển phát J&T Express sẽ đồng kiểm hàng tại văn phòng Chiêu Dương Tech (theo hợp đồng) khi nhân viên đơn vị chuyển phát đến nhận hàng từ Chiêu Dương Tech

+ Kiện hàng được đóng gói theo quy định của công ty gửi đến khách hàng bao gồm: Sản phẩm, hoá đơn VAT, hoá đơn mua hàng, vận đơn của công ty J&T Express..

+ Nếu dịch vụ vận chuyển do Chiêu Dương Tech hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Chiêu Dương Tech đến quý khách.

+ Khách hàng được phép kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng J&T Express. Khách hàng chỉ nhận hàng khi: 

- Sản phẩm còn nguyên kiện

- Không móp méo, có dấu hiểu ẩm ướt hay tác động vật lý khác 

- Sản phẩm khi nhận đúng như mô tả tại web https://www.chieuduong.vn về thông tin: màu sắc, tính năng...

- Sản phẩm đầy đủ các hoá đơn chứng từ...kèm theo.

+ Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Chiêu Dương Tech đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Facebook Instagram Tiktok Youtube Twitter Linkedin Top

Thông tin cửa hàng