Giỏ hàng

Quy định giao hàng

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục hệ thống Chieu Duong Store sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

-  Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

-  Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng do Chieu Duong Tech ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

Hình thức giao hàng COD: Chi phí vận chuyển và thời gian nhận hàng cụ thể:

- Sản phẩm áp dụng: tất cả các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, âm thanh được bán tại www.chieuduong.vn có giá trị trên 1 triệu.

- Trong phạm vi 10Km tính từ chi nhánh ChieuDuongTech có hàng: Khách hàng sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí, khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm cho nhân viên giao hàng.

- Ngoài phạm vi 10Km tính từ chi nhánh ChieuDuongTech có hàng: Chi phí khách hàng phải chịu bao gồm tiền phí vận chuyển + 1.091% phí thu hộ COD.

Giá cước trên đã bao gồm cước phát tại địa chỉ, phụ phí xăng dầu và thuế GTGT 10%.

- Thời gian nhận hàng và thanh toán trong vòng từ 1 đến 3 ngày (không tính ngày lễ và các ngày nghỉ trong tuần) tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách hàng.

*Lưu ý : CHIÊU DƯƠNG CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT SẢN PHẨM (Việc lắp đặt như khoan tường, bắt vít, bắt kệ, đi đường dây sẽ có tính phí thêm)

1. Chieu Duong Tech chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
3. Chieu Duong Tech cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chieu Duong Tech sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng