Giỏ hàng

Thanh Toán Bằng Thẻ Master Card, Visa


Với dòng thẻ tín dụng thông thường hoặc thẻ tín dụng cho du lịch thì khi quẹt thẻ thanh toán hóa đơn ở nước ngoài thường sẽ bị thu phí giao dịch. Tuy nhiên, cũng có nhiều ngân hàng hỗ trợ không thu phí mà hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng.

Phí quẹt thẻ tín dụng tại nước ngoài của thẻ Mastercard/Visa

Dòng thẻ tín dụng Mastercard/Visa là dòng thẻ tín dụng quốc tế cho nên nó có chức năng thanh toán quốc tế. Nếu bạn đi chơi, du lịch, học tập công tác tại nước ngoài nếu có nhu cầu sử dụng thẻ để thanh toán thì có thể sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa để thanh toán. Tuy nhiên, cũng như bạn có rất nhiều khách hàng cũng cùng thắc mắc, khi quẹt thẻ thanh toán ở nước ngoài cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa thì có mất phí hay không?
Câu trả lời chính xác cho bạn là tùy vào chính sách của mỗi ngân hàng mà phí quẹt thẻ tín dụng Mastercard/Visa sẽ được ngân hàng thu khác nhau. Tuy nhiên vẫn có ngân hàng đang áp dụng miễn phí cho khách hàng như ngân hàng số Timo với dòng sản phẩm thẻ tín dụng Timo MasterCard. Những loại phí bạn thường phải chi trả bao gồm:

  • Phí giao dịch quẹt thẻ: Loại phí này thường là đơn vị kinh doanh sẽ phải trả cho đơn vị phát hành máy. Tuy nhiên có nhiều điểm tự thu thì bạn nên kiểm tra lại. Vì điều này, theo luật quy định là không đúng.
  • Phí chuyển đổi tiền tệ: Với giao dịch thanh toán quốc tế, ngân hàng sẽ quy định về mức phí chuyển đổi tiền tệ từ 3% đến 4% giá trị số tiền giao dịch.
Facebook Instagram Tiktok Youtube Twitter Linkedin Top

Thông tin cửa hàng