Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng phiếu mua hàng tại Chiêu Dương Tech

HƯỚNG DẪN QUY ĐỔI PHIẾU MUA HÀNG

Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Chiêu Dương trong suốt thời gian qua.

Nhằm tăng giá trị ưu đãi lên mức cao nhất cho tất cả khách hàng và dễ dàng nắm rõ chương trình khuyến mãi cũng như tích luỹ ví mua sắm tại Showroom Chiêu Dương. Nay chúng tôi chính thức khởi chạy chương trình tặng phiếu mua sắm sản phẩm công nghệ cho tất cả Khách Hàng mua hàng trong đợt này. Phiếu được tặng có mệnh giá từ 400.000 - 3.500.000 và tuỳ vào từng sản phẩm mà Quý Khách Hàng mua sẽ có giá trị tương ứng. Quý Khách cũng có thể theo dõi chi tiết giá trị PHM được nhận tại phần thông tin khuyến mãi của từng sản phẩm.


Để tránh hiểu lầm về cách thức nhận phiếu ngay lần đầu mua hàng và sử dụng PMH được tặng cho những lần sau. Chiêu Dương xin nêu vài lưu ý để Khách Hàng nắm rõ hơn.

1/ PMH (Phiếu mua hàng) được tạo và lưu giữ trên hệ thống điện tử của Chiêu Dương Tech thông qua tên và số điện thoai. Đây là giải pháp tối ưu giúp khách hàng tránh thiệt hại khi làm mất phiếu.

- Ví dụ: Quý Khách mua sản phẩm iPhone 11 Pro Max chính hãng với giá là 33.000.000 | Quý Khách Hàng được tặng PMH công nghệ tại Chiêu Dương trị giá 1.000.000 | Nhân viên Sale sẽ xin thông tin của Quý Khách như bao gồm Họ và Tên, số điện thoại liên hệ | Sau khi đã có đầy đủ thông tin thì nhân viên Sale sẽ tự động tạo PMH online và ghi nhận trên hệ thống.

Trong lần mua hàng tiếp theo, Quý Khách chỉ cần cung cấp số điện thoại hoặc Họ Tên để mua bất cứ món hàng công nghệ nào tại Showroom Chiêu Dương trị giá 1.000.000 hoàn toàn miễn phí.


2/ PMH có bị bắt buộc phải sử dụng ngay hay có thời hạn ngắn?

- PMH mà Quý Khách được Chiêu Dương Tech tặng hoàn toàn không bị ràng buộc bởi bất cứ điều khoản sử dụng nào cũng như giá trị thời hạn của PMH sẽ được lưu giữ trọn đời. Nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm để đến khi có nhu cầu thì có thể tiếp tục sử dụng mà không lo hết hạn.


3/ Trị giá tiền được ghi trên PMH có tương ứng với mệnh giá tiền mặt khi thanh toán?

- PMH Chiêu Dương tặng cho Quý Khách Hàng sẽ có giá trị tương ứng với mệnh giá tiền mặt khi tiến hành mua hàng và thanh toán. Tât cả giao dịch trong khoản giá trị ghi trên PMH đều được chấp nhận tại Showroom Chiêu Dương.


4/ Nếu tôi được tặng PMH 1.000.000 nhưng chỉ sử dụng 500.000 thì có được hoàn lại giá trị còn thừa? 

- PHM được tặng chỉ được mua sản phẩm có giá trị bằng hoặc lớn hơn. Chiêu Dương sẽ không hoàn tiền thừa nếu Quý Khách hàng lựa sản phẩm có giá trị thấp hơn PMH. 


5/ PMH có bị giới hạn cho từng nhóm hàng hoặc sản phẩm nào không?

- PMH mà Quý Khách được nhận có quyền mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào tại Showroom Chiêu Dương mà không lo bị giới hạn.


6/ Nếu tôi không có nhu cầu mua hàng nữa thì có quyền chuyển nhượng PMH cho người thân hoặc bạn bè không? Và có rắc rối gì không?

- Quý Khách Hàng nếu không có nhu cầu sử dụng PMH trong thời gian sắp tới có thể chuyển nhượng cho người thân hoặc bạn bè mà không gặp trở ngại nào. Nhưng khi Chiêu Dương tiếp nhận thông tin cần sử dụng PHM của Quý Khách mà không đúng với chủ sở hữu đã đăng ký. Nhân viên Sale sẽ gọi cho chủ sở hữu để xác minh việc chuyển nhượng là đúng. Rất mong sự hỗ trợ từ phía Khách Hàng.


Xin cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và mua sắm sản phẩm công nghệ tại Chiêu Dương. Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý Khách ngày càng tốt hơn. Xin chào và hẹn gặp lại Quý Khách trong những lần sau. 

Chiêu Dương TechFacebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng