Giỏ hàng

Chi phí thay thế hộp sạc và một bên tai nghe AirPods Pro

AirPods Pro đã ra mắt với các tính năng mới giúp chúng trở thành một trong những tai nghe không dây hấp dẫn nhất trên thị trường.

 Apple bắt đầu cung cấp thông tin chi phí dịch vụ sửa chữa và thay thế một bên tai nghe AirPods Pro bị thất lạc, cũng như hộp sạc của nó.

Theo trang 9to5mac, với các tính năng mới và mức giá 249 USD, chi phí thay thế và sửa chữa đã tăng lên cho cả hộp sạc không dây cũng như tai nghe AirPods Pro. Và điều này có thể sẽ khiến AppleCare 29 đô la trở thành quyết định dễ dàng hơn cho nhiều khách hàng.

Cụ thể, sau khi một năm bảo hành đã hết, Apple sẽ tính phí dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành là 89 USD. Dịch vụ thay thế pin AirPods bị mất dung lượng là miễn phí trong suốt thời gian bảo hành 1 năm, hoặc 49 USD nếu qua thời gian bảo hành.

Nếu bị mất hoặc hư hỏng một trong những tai nghe AirPods Pro hoặc hộp sạc, Apple sẽ tính phí 89 USD cho việc thay thế, bất kể tai nghe AirPods Pro có hay không còn bảo hành. Như vậy, có thể thấy chi phí thay thế và sửa chữa AirPods Pro mới cao hơn hơn 20 USD so với AirPods 2.

Rất may, Apple gần đây đã mở rộng AppleCare+ cho AirPods và tai nghe Beats. Dịch vụ này sẽ mở rộng phạm vi bảo hành của bạn đến hai năm và cũng bao gồm hai trường hợp bảo hiểm thiệt hại do tai nạn. Được biết, AppleCare+ cho AirPods Pro chỉ có giá 29 USD và có thể được thêm vào tai nghe đủ điều kiện đã được mua trong vòng 60 ngày.

Nguồn: 9to5mac

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng