Giỏ hàng

HomePod cập nhật phiên bản 13.2, hỗ trợ 6 người dùng, có thêm Handoff và Ambient Sounds

 Sau chiếc AirPods Pro được âm thầm ra mắt tối hôm qua thì Apple cũng đã tung bản cập nhật 13.2 cho thiết bị loa thông minh HomePod.
Đang tải tinhte_homepod_13_2 (1).png…

Tâm điểm của bản cập nhật lần này là việc mở rộng hỗ trợ đến 6 giọng nói khác nhau trên cùng một loa HomePod, với tất cả dữ liệu về nhạc yêu thích, lịch, lời nhắc và tin nhắn được cá nhân hóa riêng cho từng người dùng. Như vậy, chỉ với một bản cập nhật, HomePod cũng đã có thể hỗ trợ đa giọng nói không thua kém gì các thiết bị Google Assistant, chứng tỏ sức mạnh xử lí của con chip A8 vẫn còn rất khỏe.

Đang tải tinhte_homepod_13_2 (1).jpg…

Thứ hai là tính năng Handoff dành riêng cho HomePod, cho phép người dùng nhanh chóng chuyển sang nghe nhạc, podcast hoặc trả lời cuộc gọi ngay trên HomePod bằng cách đưa iPhone đến gần loa. Như thường lệ, khả năng cao Handoff cho HomePod chỉ mới hỗ trợ chuyển nhạc khi người dùng nghe nhạc trên Apple Music, vì Spotify hiện tại vẫn chưa được hỗ trợ.

Đang tải tinhte_homepod_13_2 (2).jpg…

Và một số tính năng khác liên quan đến Ambient Sounds. Nói đơn giản, HomePod 13.2 sẽ tích hợp các âm thanh thiên nhiên êm dịu, tiếng noise trắng để giúp người dùng thư giãn hoặc tập trung làm việc, học tập. HomePod cũng sẽ có khả năng hẹn giờ ngủ, đồng thời phát nhạc hoặc Ambient Sound để người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Nguồn Tổng Hợp

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng