Giỏ hàng

iPhone 11 sẽ cảnh báo nếu thay màn hình không rõ nguồn gốc

Ở trên iPhone 11, iPhone 11 Pro/Pro Max chạy iOS 13.1 nếu thay thế màn hình không chính hãng hoặc không được Apple xác thực sẽ xuất hiện một đoạn cảnh báo người dùng về điều này.

 Nó giống với các cảnh báo trước đây về thay pin không rõ nguồn gốc trên iPhone Xs hay Xs Max, tất cả nhằm giúp Apple kiểm soát chặt hơn việc thay thế linh kiện và đảm bảo chất lượng cho người dùng.


Dòng cảnh báo đại loại là không thể xác thực chiếc iPhone này dùng màn hình chính hãng sẽ xuất hiện khi truy cập vào Settings--> General--> About. Dù nó không ảnh hưởng gì tới trải nghiệm sử dụng máy của người dùng nhưng nó cho bạn biết là màn hình đó có nguồn gốc không rõ ràng. Trong 4 ngày kể từ sau khi sửa thì thông báo sẽ xuất hiện cả ở màn hình khóa nữa.

Ngoài cảnh bảo, Apple cho biết trong tài liệu của bản cập nhật iOS 13.1 rằng nếu thay màn hình không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng iPhone, bao gồm tính năng cảm ứng đa chạm, True Tone, sai lệch màu, độ sáng hay sẽ hao pin hơn. Và chỉ các kỹ sư hoàn thành bài huấn luyện của Apple, dùng các linh kiện chính hãng mới nên sửa chữa iPhone.

Đang tải displayverificationwarning.jpg…

Nguồn Tổng Hợp
Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng