Giỏ hàng

iPhone 12 2020 sẽ có 4 model, giá khởi điểm từ 649 USD

Theo chuyên gia rò rỉ, Jon Prosser, Apple có thể sẽ cho ra mắt 4 mẫu iPhone 12 trong năm 2020 này mặc cho nhiều tin đồn nói rằng thiết bị sẽ bị hoãn ngày ra mắt.

 Những tin đồn rỏ rỉ xung quanh về mẫu iPhone 12, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple đang xuất hiện nhiều hơn trong thời gian gần đây, thông tin rò rỉ đến từ Jon Prosser cũng không phải ngoại lệ.

==> Kho iPhone chính hãng Apple VN tại đây.

Theo một nguồn tin thân cận của anh này thì Apple sẽ có 4 model khác nhau của iPhone 12 trong năm nay và tất cả đều sẽ có màn hình OLED lẫn kết nối 5G, đều là những điểm đáng mong chờ trên thế hệ iPhone tiếp theo.

Cụ thể với mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn thì sẽ có 2 biến thể khác nhau, một bản thì sẽ có màn hình 5.4 inch và bản còn lại sẽ có màn hình 6.1 inch. Cả hai mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn này sẽ đều có cụm camera kép ở mặt lưng và giá bán của bản 5.4 inch lẫn 6.1 inch lần lượt là 649 USD (tương đương với 15 triệu đồng) và 749 USD (tương đương với 17,5 triệu đồng).

Đối với hai phiên bản cao cấp hơn là iPhone 12 Pro và Pro Max được cho là sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6.1 inch và 6.7 inch. Hệ thống camera sau trên hai biến thể này sẽ là 3 camera kết hợp thêm với một máy quét LiDAR, giá bán của hai thiết bị này cũng đã được tiết lộ là 999 USD (tương đương hơn 23 triệu đồng) và 1099 USD (tương đương với 25,5 triệu đồng).

Theo một vài thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 12 Pro Max sẽ có viền màn hình mỏng hơn cũng như có phần tai thỏ được làm nhỏ hơn. Bên cạnh đó, thế hệ Apple iPhone tiếp theo có thể sẽ là dòng iPhone đầu tiên hỗ trợ màn hình có tốc độ làm tươi cao lên đến 120Hz. Màn hình trên iPhone 12 cũng được cho là sẽ có làm cong nhưng sẽ không còn là kiểu cong 2.5D như trên các thế hệ tiền nhiệm. Cổng USB Type-C có thể sẽ chưa xuất hiện và khả năng cao Apple vẫn sẽ sử dụng cổng lightning trên sản phẩm iPhone tiếp theo của mình.

Theo Pocketnow

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng