Giỏ hàng

Những tính năng mới trên iOS 13.2 beta

Mời anh em điểm qua một vài điểm mới trên iOS 13.2 beta.

 Hiện đã có bản developer và cả public nên anh em có thể tải profile beta và trải nghiệm.

Nếu anh em muốn đăng ký dùng beta:

  • Truy cập vào link beta.apple.com
  • Đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn
  • Đồng ý với các điều khoản sử dụng
  • Chuyển sang tab iOS, chọn "Enroll your iOS device"
  • Backup iPhone, iPad của bạn vào iTunes (không bắt buộc nhưng nên làm, có gì còn quay lại)
  • Dùng iPhone, iPad truy cập vào link beta.apple.com/profile, tải profile về, chấp nhận
  • Vào Settings > bạn sẽ thấy mục profile nằm riêng và nhấn Install
  • Sau khi cài đặt xong, vào Cài đặt (Settings) - Cài đặt chung (General) - Cập nhật phần mềm (Software Updates), check và đợi tải về iOS Beta


Có gì mới trên iOS 13.2 beta?


RESEARCH


Đang tải research_ios.jpg…
Bên trong mục Quyền riêng tư (Privacy), bạn sẽ thấy có thêm sự xuất hiện của RESEARCH. Trong đây sẽ chứa những app yêu cầu dữ liệu cảm biến & sử dụng cài trên App Store. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có. Có lẽ RESEARCH sẽ được phát triển phổ biến hơn trong tương lai.


Apple Music

Đang tải Music_history.jpg…
Giờ đây Apple Music sẽ hiển tị thêm danh sách lịch sử các bài hát bạn đã nghe. Cứ bấm vào mục bài nhạc bạn đang nghe thì sẽ đồng thời hiển thị thêm phần lịch sử.


Siri

Đang tải Annouce_siri.jpg…
Khi iPhone của bạn đang kết nối với AirPods, bạn vào mục Siri & tìm kiếm trong cài đặt, sẽ xuất hiện thêm mục Thông báo tin nhắn (Announce Messages). Tính năng này giúp Siri đọc tin nhắn mà không phải mở khóa iPhone khi AirPods thế hệ 2. và một số tai nghe Beats được kết nối. Siri sẽ tránh làm gián đoạn bạn và sẽ lắng nghe sau khi đọc tin nhắn, để bạn có thể trả lời mà không cần nói "Hey Siri".

Lưu ý: iPhone phải kết nối với AirPods 2 (2019) hay một số tai nghe Beats có chip H1 thì mới xuất hiện mục thông báo tin nhắn (Announce Messages).


AirPlay & Handoff

Đang tải AirPlay_Handoff.jpg…
Bạn vào mục Cài đặt chung (General) sẽ thấy mục Handoff được đổi tên thành AirPlay & Handoff. Trong đây có thêm mục Tự động phát AirPlay với TV - Nếu bạn đặt tự động (Automatic) thì sẽ cho phép iPhone phát hiện và tự động kết nối với TV AirPlay ở gần mà bạn sử dụng thường xuyên khi phát nội dung từ các ứng dung mà bạn thường sử dụng với AirPlay.


Deep Fusion

Đang tải DeepFusion_Cameraa.jpg…
Đang tải DeepFusion_camera_2.jpg…

Ảnh chụp từ camera iPhone 11 Pro

Deep Fusion chỉ có trên iPhone mới sử dụng chip A13, tính năng này sẽ dựa vào Neural Engine và trước khi bấm chụp thì iPhone chụp sẵn 8 tấm. 4 tấm đợt đầu và 4 tấm đợi sau (cho các mục đích khác nhau). Khi bấm chụp nó sẽ chụp một tấm tốc độ lâu hơn. Và sau đó 1 giây nó sẽ kết hợp 9 tấm ảnh này với nhau để tạo ra một tấm chi tiết nhất. Bạn có thể zoom vào để thấy được sự kì diệu của Deep Fusion. Bọn mình sẽ có những bài so sánh nhanh giữa iPhone mới chụp ảnh có Deep Fusion và lúc chưa có.


Control Center

Đang tải ControlCenter_volume.jpg…
Nếu bạn đang kết nối với AirPods hay tai nghe Beats thì giờ đây thanh chỉnh âm lượng ở Control Center cũng hiển thị icon của thiết bị bạn đang kết nối.


AirPods chống ồn: Chưa xác định

Đang tải AirPods_icon.jpg…
iOS 13.2 beta phát hiện một đoạn code có hình ảnh được cho là AirPods mới hay AirPods 3, nó có thêm phần in-ear và dự kiến nó sẽ có chế độ Focus Mode giúp bật/tắt chống ồn.

Nguồn Tổng Hợp

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng