Giỏ hàng

Razer Opus được ra mắt với khả năng chống ồn chủ động

Hôm nay, Razer đã công bố sản phẩm hoàn toàn mới.

 Mặc dù công ty được biết đến với những sản phẩm dành cho game thủ nhưng với Razer Opus thì lại trái ngược hoàn toàn bởi tai nghe này hướng đến những người dùng mê âm thanh và đi kèm với thiết kế đó là thiết kế tối giản.

==> Kho tai nghe chính hãng Razer tại đây.

Razer Opus là có giá $199 với nhiều tính năng nổi bật như khử tiếng ồn và chứng nhận THX cho chất lượng âm thanh như rạp hát. Theo người đứng đầu của THX, Opus là sự kết hợp tuyệt vời giữa tai nghe không dây và chất lượng âm thanh, mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Nói cách khác, Opus là một tai nghe đa năng có thể sử dụng để chơi game, nghe nhạc và cả phim ảnh. Nhìn vào phần hoàn thiện, Opus có chất liệu giả da cho hai bên tai và cho phần đệm đầu để mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Dung lượng pin của Opus lên tới 25 giờ với khả năng chống ồn được bật lên mỗi khi sạc đầy.

Để kết nối, Opus có thể kết nối được với các thiết bị thông qua Bluetooth 4.2 và hỗ trợ ACC, APTX, A2DP, AVRCP và HFP. Ngoài ra, Razer đã gọi công nghệ chống ồn ACN chủ động củ mình là Hydrid Advanced. Hệ thống này sử dụng micro để khử tiếng ồn với mỗi bên tai sẽ có thêm một micro.

Razer Opus hiện có sẵn để mua thông qua trang web chính thức của hãng và Amazon. Nó có giá $199 và $210 cho những biến thể màu khác nhau như Đen và Xanh đen. Hộp đựng sẽ được trang bị thêm tai nghe 3.5mm, cáp sạc USB C.

Theo Gizmochina

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng