Giỏ hàng

Sony dự kiến ra mắt tai nghe WH-1000XM4 với ngoại hình giữ nguyên nhưng tính năng tăng đáng kể

Theo nhiều thông tin được rò rỉ, chiếc tai nghe mới của Sony, WH-1000XM4, sẽ có thiết kế tương tự như thế hệ hiện tại, WH-1000XM3, để tạo cảm giác quen thuộc cho người dùng.

 Nguồn tin cũng cho biết chiếc tai nghe thế hệ mới này có thể sẽ sở hữu nhiều tính năng mới thú vị.

==> Kho tai nghe chính hãng Sony tại đây.

Nhờ vào những mày mò của người dùng Twitter có tên @justplayinghard cùng diễn đàn XDA Developers, chúng ta có những cái nhìn đầu tiên về chiếc tai nghe không dây sắp ra mắt của Sony. Theo đó, nó sẽ có ngoại hình gần như tương tự với thế hệ hiện tại.

Tuy nhiên, WH-1000XM4 sẽ có một tính năng mới, đó chính là kết nối đa thiết bị. Người dùng có thể kết nối hai thiết bị cùng một lúc, nhưng điều đó có thể khiến codec LDAC chất lượng cao trở nên vô dụng. Rất may, dù cả hai thiết bị có thể kết nối cùng một lúc, chiếc tai nghe này vẫn sẽ lưu các thông tin kết nối nhiều hơn hai thiết bị. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể chuyển đổi giữa các thiết bị khác một cách dễ dàng.

Một thông tin thú vị khác từ việc mày mò này là tính năng Smart Talking. Có lẽ, tính năng này sẽ cho phép chiếc tai nghe phát hiện giọng nói và tự động kích hoạt chế độ Ambient Sound. Điều này có thể giúp người khác dễ dàng tiếp cận những ai đang đeo tai nghe này hơn. Thay vì tắt nhạc, tạm dừng hay đặt tay lên phần ngoài của tai để tạm thời bật chế độ nghe âm thanh bên ngoài, tính năng này sẽ giúp họ nghe được các âm thanh đó một cách tự động trong thời gian mọi người đang nói, và bài hát sẽ tiếp tục trở lại khi cuộc trò chuyện kết thúc.

Quá trình mày mò ứng dụng này cũng tìm thấy một thứ có tên là DSEE Extreme, có thể là một phiên bản nâng cao bằng AI cho DSEE HX hiện tại. Đây là một tính năng upscale, có thể có ích cho việc nghe nhạc.

Các tùy chọn màu sắc của WH-1000XM4 có thể là Đen, Bạc cùng màu Trắng mới.

Theo Android Authority

Facebook Instagram Youtube Linkedin Top

Thông tin cửa hàng